Xong! Klopp xác nhận kế hoạch chuyển nhượng của Liverpool

0
229

Cách đây chưa lâu, đã có thông tin cho rằng Liverpool đang cạnh tranh với Chelsea và một vài đội bóng khác trong việc sở hữu chữ ký của ‘sao hư’ Ousmane Dembele, người đang tạo ra vô vàn rắc rối tại Barcelona và có vẻ như cũng muốn ra đi.

Xong! Klopp xác nhận kế hoạch chuyển nhượng của Liverpool - Bóng Đá

Klopp được cho là quan tâm đến Dembele.

Tuy nhiên, huấn luyện viên Jurgen Klopp đã bác bỏ động thái này, bất chấp mong muốn của người hâm mộ Liverpool. “Nếu những điều điên rồ đó xảy ra thì có lẽ chúng tôi phải suy nghĩ nhưng thực sự là tôi không trông mong gì vào nó cả”, ông nói.

“Hiện tại, có vẻ như chúng tôi sẽ rất bận rộn nhưng tất cả đều phụ thuộc vào chấn thương và những thứ như đại loại như thế. Liverpool bây giờ có đủ nhân sự ở các vị trí và tôi cho rằng chưa có lý do để cố gắng tạo ra điều mới mẻ như đưa về một tiền đạo”. Klopp chia sẻ thêm.

“Công việc của chúng tôi bây giờ là sử dụng chất lượng mà đội hình này đang sở hữu và tạo ra tác động với họ, vì các cầu thủ ở đây chưa cho thấy sự thay đổi về phong độ (giảm sút)”. Cựu thuyền trưởng Borussia Dortmund nói thêm.

Vì vậy, Klopp đã xác định rõ ràng họ sẽ không tham gia vào phiên chợ mùa đông và cũng bỏ qua ý định chiêu mộ Dembele từ Barca. Sự tập trung toàn diện vào nhận sự sẵn có là điều mà chiến lược gia người Đức đang mong mỏi, ít nhất là vào giai đoạn sắp tới.

Vũ Quang Toản | 10:00 17/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.