Xong! Barca sẽ bán Dembele cho Liverpool, nhưng với điều kiện ‘khó’

0
216

Tương lai của ngôi sao 21 tuổi tại sân Camp Nou đang là một sự nghi ngờ lớn khi Barcelona cân nhắc viễn cảnh bán anh vào mùa hè tới. Điều này xảy ra là vì Ousmane Dembele vẫn chứng nào tật nấy, không chịu bỏ những thói quen xấu và khiến CLB gặp rắc rối.

Hơn một năm kể từ khi ‘làm mình làm mẩy’ để đến Barca từ Dortmund, tiền đạo người Pháp chưa thể hoà nhập tốt với phong cách sinh hoạt tại xứ Catalan, anh thường xuyên đi tập trễ giờ, và cũng mất hút nhiều lần ở đội hình xuất phát của Ernesto Valverde.

Xong! Barca gửi tối hậu thư cho Dembele trước khi bán đứt đến Liverpool - Bóng Đá

 Dembele đang gặp nhiều sóng gió vì thói xấu của mình.

Và bây giờ, theo tờ Sport tại Tây Ban Nha (trích dẫn từ Metro UK), Barca đã đưa ra tối hậu thư cho Dembele rằng anh ta cần cải thiện thái độ của mình nhưng họ không thực sự hoàn toàn tin tưởng ngôi sao người Pháp có thể làm được điều đó.

Cuối cùng, các nhà ĐKVĐ La Liga sẽ bán Dembele vào mùa hè nếu thực sự anh không thể cải thiện thái độ của bản thân. Dù vậy, họ muốn nhận được đủ 100 triệu euro (88 triệu bảng) trong thương vụ đã tiêu tốn đến gần 97 triệu bảng ngân sách của CLB vào năm 2017.

Liverpool, Arsenal và có thể là Chelsea vẫn dành cho Dembele một sự quan tâm nhất định. Thực tế thì tuần teuowsc nhiều tờ báo cũng đưa tin rằng HLV của The Kop là Jurgen Klopp đã sẵn sàng ký hợp đồng với ngôi sao 21 tuổi vào ngay tháng Giêng tới.

Vũ Quang Toản | 20:10 19/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.