“Xin lỗi, ai là huấn luyện viên của Ai Cập vậy?”

0
249

Cách đây chưa lâu, thuyền trưởng của đội tuyển Ai Cập nói rằng Mohamed Salah là một người đầy tham vọng: “Anh ấy nhiều khả năng sẽ rời Liverpool trong 1 hoặc 2 mùa giải tới, nếu như không thể giành được danh hiệu nào. Jurgen Klopp hiểu rất rõ điều này và đó là lý do vì sao Liverpool đang nỗ lực hết mình”.

Klopp rất tức giận với lời phát biểu của HLV Ai Cập.

Nhưng bây giờ, huấn luyện viên của Liverpool đã chỉ trích nặng nề những câu nói đó của Javier Aguirre.Xin lỗi, ai là người quản lý ở Ai Cập vậy?. Khi tên của Aguirre được nhắc đến, ông tiếp tục: “OK, tôi sẽ nói ông ta phải chuyển đến nơi khác nếu họ không giành được danh hiệu trong một hay hai năm tới, chắc chắn là như vậy”.

“Tôi không biết tại sao mọi người lại nói như thế. Nó… không quan trọng. Đó là thế giới của truyền thông. Bạn tìm thấy nó ở đâu đó, trong một tờ báo Ai Cập hoặc bất cứ điều gì chẳng hạn, và một trong những điều kế tiếp là tôi phải đối mặt với nó”.

“Rõ ràng là tôi không đồng ý với điều đó. Nhưng đây là một thế giới tự do và ông ta có thể nói bất cứ điều gì mình muốn. Tôi không nên đưa ra bất kỳ bình luận nào về chuyện này. Vì vậy, có lẽ chúng ta có thể quên đi những gì tôi đã nói một phút trước!”.

Vũ Quang Toản | 05:00 24/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.