Xé hợp đồng chưa đủ, Mourinho muốn gây thêm sốc với thương vụ sao Roma

0
225

Cách đây chưa lâu, huấn luyện viên Jose Mourinho đã đích thân gọi điện nói chuyện với người đại diện của Pellegrini. Nhà cầm quân 55 tuổi mong muốn BLĐ United sẽ chấp thuận chi khoản tiền phá vỡ hợp đồng 26,5 triệu bảng để mang anh về Tây Bắc nước Anh.

Nhưng chắc chắn AS Roma không muốn chia tay cầu thủ tài năng của họ dễ dàng như vậy, và Giám đốc Monchi muốn đàm phán một thoả thuận mới nhằm chấm dứt sự ve vãn tới từ đội bóng lớn nhất nước Anh. Điều này cũng được hiểu là Pellegrini sẽ có tương lai tốt đẹp tại Thủ đô Italia.

Tuy nhiên, theo Corriere dello Sport, một cuộc họp ở London giữa đại diện Giacomo Pocetta và các nhân vật cao cấp của Man Utd hôm thứ Bảy đã chứng kiến một đề xuất rất lớn được đưa ra. Quỷ đỏ không chỉ ‘xé đôi hợp đồng’ của Pellegrini mà còn tăng gấp đôi lương cho anh (hiện tại là 1 triệu euro/năm).

Xé hợp đồng chưa đủ, Mourinho muốn gây sốc với thương vụ sao Roma - Bóng Đá

Pellegrini được Man Utd tăng gấp đôi lương nếu chịu đến Old Trafford chơi bóng.

Đây là động thái rất tạo bạo dành cho một cầu thủ đang ở mức tiềm năng khi mới 22 tuổi và chưa gây nhiều ấn tượng giống một vài ngôi sao cùng trang lứa như Marco Asensio hay Leroy Sane. Dù vậy, Man Utd bây giờ đang rất khó khăn nên không khó hiểu khi họ quyết tâm chi tiền đến vậy.

16:00 18/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.