Mourinho nhắn với học trò: “Không chịu được áp lực thì ở nhà xem TV”

0
199

Man Utd đang có phong độ thất thường trong mùa này. Mới đây, họ bị Crystal Palace cầm hòa 0-0 ngay tại Old Trafford. Nhìn lại, Quỷ đỏ không hề chơi tốt ở sân nhà khi chỉ thắng có 3 trong 9 trận mùa này.

Mourinho: Không chịu được áp lực thì ở nhà - Bóng Đá

 HLV Mourinho rất cứng rắn với các học trò.

Khi được hỏi liệu Old Trafford có gây thêm áp lực cho đội bóng hay không, HLV Mourinho khẳng định: “Không hề. Sẽ là sự thiếu tôn trọng với SVĐ và người hâm mộ khi nói rằng chúng tôi thích thi đấu xa nhà hơn. Bởi vậy, tôi bác bỏ điều đó.

Nếu bạn hỏi tôi thích thi đấu với Young Boys ở đây hay đến Bern, tôi sẽ ngay lập tức nói rằng tôi muốn chơi tại Old Trafford, luôn luôn là vậy. Nếu bạn cảm thấy áp lực, thì hãy ở nhà, và khi tôi nói về nhà ở đây, tôi không nói sân vận động, tôi muốn nói bạn hãy về nhà và xem TV.”

Người đặc biệt tiếp tục nhắn nhủ các học trò: “Tôi muốn các cầu thủ của tôi thật chủ động. Tôi muốn các cầu thủ của tôi trở nên mạnh mẽ.

Trận đấu với Young Boys không quá quan trọng, nhưng tôi muốn các cầu thủ thi đấu như nó là cơ hội cuối cùng để có thể đi tiếp. Tôi muốn chúng tôi chơi như đây là một trận đấu loại trực tiếp vậy.”

Chiến thuật của HLV Mourinho ở Man Utd:

Minh Tuấn | 06:11 27/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.