Gerrard: “Mourinho đã đúng về Balotelli”

0
200

Từng rất được kỳ vọng nhưng khoảng thời gian của Mario Balotelli ở Anfield nhanh chóng biến thành thảm họa. Xuyên suốt mùa giải 2014/15, tài năng hứa hẹn một thời của bóng đá Ý đã hoàn toàn thất bại trong việc ghi dấu ấn ở đội bóng mới. Balotelli kết thúc chiến dịch với vỏn vẹn 4 bàn thắng trên tất cả đấu trường và sớm bị Liverpool đẩy sang AC Milan theo dạng cho mượn mùa sau đó.

Trong cuốn sách My Story, đội trưởng The Kop lúc ấy, Steven Gerrard đã hồi tưởng lại thời điểm HLV Brendan Rodgers thông báo với anh quyết định mua Balotelli. “Trong mùa cuối của mình, tôi gặp và trò chuyện với Rodgers trên sân tập ở Melwood vào một ngày giữa tháng Tám. Ông ấy nói: ‘Cậu biết đấy chúng ta đang thiếu một vài chữ ký, về cơ bản tôi không có lựa chọn và phải đánh cược. Canh bạc là Balotelli.’

Gerrard nói về Balotelli - Bóng Đá

Balotelli không thành công ở Liverpool.

Tôi chưa từng gặp Balotelli nhưng đã nghe về những câu chuyện về pháo hoa trong nhà. Jose Mourinho cũng mô tả cậu ta là “không thể quản lý”.

Không có va chạm nào giữa chúng tôi. Tôi vẫn cố giúp đỡ và tìm kiếm cơ hội ngợi khen Balotelli. Tuy nhiên tôi có thể thấy Mourinho đã đúng về cậu ấy. Balotelli rất tài năng với tiềm năng vươn tầm đẳng cấp thế giới, nhưng cậu ấy không bao giờ đạt đến cấp độ đó. Balotelli luôn đến muộn, muốn thu hút chú ý, nói những điều sai lầm qua truyền thông. Với tôi, cậu ấy không tập luyện đủ chăm chỉ hàng ngày. Bạn sẽ luôn để thua các cuộc chiến với Balotelli, cậu ấy làm quá nhiều điều sai.”

Phụng Sồ | 12:10 16/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.