Bị thầy Park làm gắt, HLV Myanmar công kích trên trang cá nhân

0
249

Mọi chuyện bắt đầu từ tình huống tiền đạo Aung Thu bị Nguyễn Công Phượng phạm lỗi trong trận đấu giữa chủ nhà Myanmar và ĐT Việt Nam tại vòng đấu thứ 4 của bảng A AFF Cup 2018. Theo đó, HLV Antonie Hey của Myanmar cho rằng Công Phượng xứng đáng nhận thẻ và đề nghị trọng tài chính phải mạnh tay hơn.

Bị thầy Park làm gắt, HLV Myanmar công kích trên trang cá nhân - Bóng Đá

Hai HLV đã thể hiện chính kiến của mình một cách thái quá.

Gần như ngay lập tức, từ khu kỹ thuật HLV Park Hang-seo đã đáp trả bằng những hành động cứng rắn và khiến mâu thuẫn giữa 2 bên trở nên căng thẳng. Hệ quả là sau trận đấu, khi vị HLV người Đức sang bắt tay thầy Park, ông đã bị thuyền trưởng ĐT Việt Nam ngó lơ, không thèm bắt tay. Để giữ thể diện cho HLV đội bạn, đội phó Quế Ngọc Hải đã thay mặt toàn đội đến chào và bắt tay ông.

Bị thầy Park làm gắt, HLV Myanmar công kích trên trang cá nhân - Bóng Đá

Dòng Twitter cá nhân của HLV Hey nhắm đến người đồng nghiệp ở ĐT Việt Nam.

Chưa thể “nuốt trôi” cơn tức giận, HLV Hey đã quyết định đăng đàn công kích vị chiến lược gia người Hàn Quốc trên trang Twitter cá nhân với nội dung: “Shameful and very unprofessional behaviour by the Coach Of Vietnam. Respect to both Vietnam and Myanmar for a great match.”(Một hành động đáng xấu hổ và thiếu chuyên nghiệp của HLV trưởng ĐT Việt Nam. Rất trân trọng các cầu thủ Việt Nam và Myanmar vì trận đấu tuyệt vời này.)

Đăng Huy | 14:45 22/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.