Barcelona tính dùng Dembele làm ‘mồi câu’ đưa Neymar trở lại

0
227

Sau khi Neymar ra đi cách đây 18 tháng với mức phí chuyển nhượng kỷ lục lên tới gần 195 triệu bảng, Barcelona đã nhanh chóng đưa Ousmane Dembele về Nou Camp như một sự thay thế. Tuy nhiên cho đến lúc này, những toan tính của Barcelona đã phá sản.

Barcelona tính dùng Dembele làm 'mồi câu' đưa Neymar trở lại - Bóng Đá

  Ousmane Dembele đã không còn nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo Barcelona.

Kể từ khi đến Nou Camp, Dembele chưa bao giờ là đáp ứng được kỳ vọng của Barca. Ngoài việc thường xuyên chấn thương, thì thái độ vô kỷ luật của cầu thủ này cũng là điều đang nhận được rất nhiều chỉ trích.

Trước tình cảnh đó, Barcelona đã có ý định chia tay Dembele, nhất là khi đã nhận được những tín hiệu từ Arsenal và Liverpool. Tuy nhiên có thể Barcelona sẽ không ưu tiên để Dembele tới Anh, khi họ đang có một kế hoạch khác dành cho anh.

Cụ thể Barcelona đang xem xét việc bổ sung Ousmane Dembele vào điều khoản thương lượng với PSG để đem Neymar trở lại Nou Camp. Hiện Neymar cũng đang không thật sự hạnh phúc tại PSG, và cũng đã có thông tin cho biết ngôi sao người Brazil đã tiết lộ với một vài người bạn của mình về việc sẽ trở lại Barcelona vào mùa sau.

Video tài năng của Ousmane Dembele

Kỳ Anh | 11:25 26/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.