Tai nạn nát đầu, xe Rolls-Royce rao bán giá dưới 100.000 USD

0
202

Dưới đây là bộ đôi Rolls-Royce có giá chưa đến 100.000 USD, liệu bạn có dám mua?

  • Rolls-Royce Dawn – Mui xếp siêu sang trình làng / Rolls-Royce Dawn – “mui xếp” siêu sang về Việt Nam

Mua một chiếc xe bị hư hỏng hoặc bị hư hỏng nặng luôn là một việc làm mạo hiểm. Nhưng bạn nghĩ sao khi mua một chiếc Rolls-Royce “không còn nguyên vẹn” với mức giá chưa đến 100.000 USD được đề cập trong bài viết ngay sau đây?

rolls-royce-hu-hong-1.jpg

rolls-royce-hu-hong-7.jpg

Hiện trang ô tô Copart đang rao bán bộ đôi Rolls-Royce khá đặc biệt, khi cả hai chiếc xe này đều trong tình trạng bị hư hỏng nặng, đặc biệt là phần đầu và thân xe gần như đã bị phá hủy hoàn toàn. Tuy nhiên, để có sở hữu hai chiếc xe này khách hàng vẫn phải chi một tiền không nhỏ.

Đầu tiên là chiếc Phantom Drophead Coupe 2016. Chiếc xe này được định giá 650.453 USD khi mới chỉ đi được chưa đầy 300 km nhưng hiện đang được rao bán với tình trạng Salvage title (tức là xe bị tại nạn nghiêm trọng đang bị hư hại không khác gì xe phế thải). Tại thời điểm hiện tại, mức giá khởi điểm cho chiếc xe mui trần sang trọng nhưng “tàn phế” này là 90.500 USD.

rolls-royce-hu-hong-2.jpgrolls-royce-hu-hong-3.jpgrolls-royce-hu-hong-4.jpg

Hiện nguyên nhân xe bị tại nạn vẫn chưa được công bố nhưng qua những hình ảnh này có thể thấy chiếc xe bị hư hỏng nặng và khiếm khuyết nhiều bộ phận như cản trước và lưới tản nhiệt. Nếu mua chiếc xe này, chắc chắn bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền khổng lồ để tu sửa nó. Chi phí đó có thể sẽ lên tới hàng triệu USD.

rolls-royce-hu-hong-5.jpgrolls-royce-hu-hong-6.jpg

Chiếc Rolls-Royce thứ hai được rao bán đó là chiếc Dawn đời 2017. Tương tự như chiếc thứ nhất, chiếc xe này cũng bị hư hỏng nghiêm trọng với các bộ phận như mui xe, cản, đèn pha, lưới tản nhiệt đều bị phá hủy gần như hoàn toàn. Ngoài ra, một chiếc bánh xe phía trước dường như cũng đang cần được thay thế. Chiếc xe có giá trị ban đầu là 375.000 USD và đi được 3772 km này hiện đang được rao bán với giá 60.500 USD.

rolls-royce-hu-hong-10.jpg

Với hai mức giá nêu trên, nhiều người cho rằng đây sẽ là món hời lớn khi hai chiếc xe hạng sang của Rolls-Royce được định giá thấp như vậy. Nhưng đừng vội vui mừng vì số tiền bạn bỏ ra để sửa chữa chúng có khi còn lớn hơn gấp nhiều lần. Vì vậy, hãy cân nhắc trước khi mua.

rolls-royce-hu-hong-8.jpg

rolls-royce-hu-hong-9.jpg

Đinh Giang (Forum.autodaily.vn)

Nguồn: autodaily.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.