Suzuki Gixxer 250 sẽ ra mắt vào giữa năm 2019, “đối trọng” Yamaha FZ 25

0
202
Suzuki đã đưa ra các bản nâng cấp định kỳ để giữ doanh số của thương hiệu, mẫu xe Suzuki Gixxer 250 dự kiến ​​ra mắt ở thị trường Nam Á vào khoảng giữa năm sau.

Trong một nỗ lực để tăng thêm doanh số dòng Gixxer và thiết lập một sự hiện diện trong phân khúc dưới 300 cc đang phát triển nhanh chóng, Suzuki đang có kế hoạch giới thiệu một phiên bản 250 cc.

Theo các nguồn tin của tờ Bike India, Suzuki Gixxer 250 dự kiến ​​ra mắt ở thị trường Ấn Độ (thuộc Nam Á) vào khoảng giữa năm sau.

Suzuki Gixxer 250 se ra mat vao giua nam 2019, "doi trong" Yamaha FZ 25

Suzuki Gixxer 250 sẽ ra mắt vào giữa năm 2019, nhằm “đối trọng” Yamaha FZ 25

Nền tảng động cơ xi-lanh đôi của GSX-250R dường như sẽ không được sử dụng trên mô hình Gixxer 250. Thay vào đó, Suzuki dự kiến ​​sẽ sản xuất một động cơ 250 cc xi-lanh đơn mới, giống như điều Yamaha đã làm với FZ-25 và Fazer 25.

Về kiểu dáng, Gixxer mới dự kiến ​​sẽ chuyển tiếp hầu hết các đặc điểm thiết kế từ mô hình hiện tại, tất nhiên mẫu xe này sẽ đi kèm với một số tính năng khác biệt. Rất có thể phuộc ống lồng phía trước sẽ thay thế cho bản phuộc thông thường ở phía trước.

Hệ thống phanh (đĩa phía trước và phía sau) sẽ được nâng cấp để cung cấp sức mạnh hãm tốc chính xác hơn. Công nghệ chống bó cứng phanh ABS hai kênh sẽ được cung cấp để tuân thủ các quy định an toàn mới.

Suzuki Gixxer 250 dự kiến ​​sẽ được “bản địa hóa” tại Ấn Độ để có mức giá rất cạnh tranh. Chiếc xe máy sẽ đối đầu với đối thủ như KTM Duke 200, TVS Apache RTR 200, Bajaj Pulsar NS & RS 200 và Yamaha FZ-25.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.