Không được chụp ảnh cùng, 3 nam thanh niên lao vào hành hung nữ nhân viên sân bay

0
218
Ba nam thanh niên đã bị lực lượng an ninh hàng không sân bay Thọ Xuân, Thanh Hóa bàn giao cho Đồn công an Mục Sơn, Thọ Xuân để xử lý do có hành vi hành hung nhân viên sân bay.

Thông tin từ Cảng vụ Hàng không miền Bắc cho hay, vào hồi 14h20’ ngày 23-11-2018, 3 đối tượng nam giới là Phạm Hữu An, thường trú Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa; Lê Văn Nhị- thường trú Xã Xuân Quang, Thọ Xuân, Thanh Hóa và Lê Trung Dũng, thường trú Thị trấn Thọ Xuân, Thanh Hóa, tiễn người quen là Lê Sỹ Mạnh, đi chuyến bay VN1271 chặng bay THD-SGN dự kiến cất cánh lúc 15h05’ cùng ngày.

Khi hành khách Mạnh đã hoàn tất thủ tục check-in, các đối tượng này đã nhờ nhân viên hàng không – Lê Thị G. chụp ảnh tại khu vực sảnh ga đi. Sau đó các đối tượng này tiếp tục đề nghị nhân viên hàng không G. chụp ảnh chung với mình nhưng nhân viên G. đã từ chối do đang làm việc.

Khong duoc chup anh cung, 3 nam thanh nien lao vao hanh hung nu nhan vien san bay

Ba nam thanh niên đã hành hung nhân viên hàng không tại sân bay Thọ Xuân

Do không được đáp ứng yêu cầu, các đối tượng An, Nhị, Dũng đã to tiếng chửi bới, hành hung nhân viên hàng không G.; đối tượng An đã dùng điện thoại đánh vào đầu và tát vào mặt nhân viên G.

Còn đối tượng Nhị đã dùng tay tát vào mặt nhân viên G.; cùng lúc đó bà Lê Thị H. là cán bộ Quản lý chứng kiến sự việc trên ra can ngăn thì bị đối tượng Nhị tát vào mặt, đạp vào bụng. Nhân viên kiểm soát an ninh Trịnh Ngọc Hoàn thực hiện nhiệm vụ tại vị trí ga đi đến ngăn cản thì bị đối tượng Dũng giật mũ và đấm vào mặt. Nhân viên kiểm soát an ninh Vũ Quốc Hội thực hiện nhiệm vụ tại điểm kiểm tra an ninh hành khách và hành lý xách tay đã chứng kiến sự việc, có mặt hỗ trợ thì bị đối tượng Dũng tấn công vào tay và cổ.

3 đối tượng sau đó đã bị lực lượng kiểm soát an ninh hàng không Thọ Xuân khống chế. Đại diện Cảng vụ Hàng không miền Bắc tại Thọ Xuân đã yêu cầu an ninh hàng không tại Thọ Xuân lập biên bản vi phạm đối với 3 đối tượng và bàn giao hồ sơ vụ việc và người vi phạm cho Đồn Công an Mục Sơn – Thanh Hóa xử lý. Hành khách chứng kiến đều bất bình trước hành động của nhóm người này.

Cán bộ và nhân viên trong ngành đã kịp thời thăm hỏi và động viên những nhân viên hàng không bị ảnh hưởng trong vụ việc gây mất trật tự này tại sân bay Thọ Xuân- Thanh Hoá.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.