Chọn màu xe theo mệnh – chuyện ‘đau đầu’ ở Việt Nam

0
182

Hợp đồng với đại lý tôi đã ký, sau 3 lần lỡ hẹn, mỗi lần hơn tháng, xe về lại toàn ngày xấu nên phải chờ chục hôm nữa mới nhận xe. À, nhưng đợt này hãng chỉ có xe trắng, chờ cũng không biết khi nào mới có màu đen. Đại lý bảo nếu không lấy họ buộc phải hoàn tiền đặt cọc.

Tôi mệnh Mộc nếu mua xe trắng là Kim – đại kỵ. Phải nghĩ ra cách khắc chế chứ chả nhẽ cứ không hợp là bỏ. Tôi nhờ người tính: “Vợ ông tuổi gì để tôi tính. Tí – Sửu – Dần – Mão… một hồi rồi phán: “Để vợ đứng tên, màu trắng hợp với vợ ông. Mai và mốt đều tốt ngày, nhận xe ngay được”.

Vợ đứng tên thì xe màu trắng “Kim” không khắc mệnh “Mộc” của tôi nữa. Giống như làm nhà mượn tuổi ấy. Thần thánh cũng hay nhỉ. Chỉ cần đổi tên người sở hữu là từ tương khắc hoá tương sinh, dữ hoá lành. Người này cho biết thêm, đây là môn khoa học có từ ngàn năm rồi, nói dăm câu ông không hiểu được đâu.

Xưa nay tiền bạc, tài sản, của nổi của chìm vợ tôi đều đứng tên cả. Giờ cái xe, không phải đứng tên, tôi càng đỡ mất công mang chứng minh thư ra phòng CSGT bấm số chọn biển.

Tưởng thế là vẹn toàn, nhưng vợ tôi nhất định không chịu, nói từ xưa tới nay có tin “thầy” đâu mà giờ lại kiêng kỵ, giờ lại bảo có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Hôm nay ông ấy bảo anh không hợp mệnh đổi màu xe, ngày mai ông ấy bảo anh khắc tính vợ anh có đổi vợ không? Rõ khỉ, đang nói chuyện hợp mệnh, chọn ngày lại thành chuyện đổi vợ. Mà đúng thật, xưa nay làm nhà, lấy vợ, nhập trạch, khởi hành… tôi có xem ngày, xem tướng, xem hướng, xem giờ đâu, mọi thứ vẫn hanh thông.

Không xem coi như không biết, xem rồi nửa tin nửa ngờ, thành ra ám ảnh. Hay cứ lấy đại xe về. Đổi màu, mượn tên, chọn ngày… cãi nhau tanh bành là cái chắc. Nghe “thầy” hay nghe vợ nhỉ, băn khoăn quá. Các anh các chị nào có kinh nghiệm tư vấn cho chàng. Chàng xin trân trọng cảm ơn.

Độc giảBình Ca

>> Chọn màu xe theo phong thủy

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.