Bức tường 3D của chiếc Porsche 911 trông như thật

0
187
Thay vì mua một chiếc Porsche, chàng trai trong video đã vẽ chiếc Porsche 911 trực tiếp lên tường garage của anh ấy.

Nếu không đủ tiền để mua một chiếc Porsche 911 và sưu tập nó trong garage của mình thì bạn có thể sắm một tấm poster thật đẹp để trưng bày. Nhưng chàng trai dưới đây đã có một giải pháp khá độc đáo để ngắm nhìn chiếc 911. Để thay thế cho các tấm poster, chàng trai trong video đã vẽ chiếc Porsche 911 trực tiếp lên tường garage của anh ấy.

Video dưới đây sẽ tóm tắt chi tiết lại quá trình người “nghệ sĩ” này hoàn thiện bức tranh. Với lối vẽ 3D, chiếc 911 màu xanh như được hiện thực hóa trong garage với những đường nét chi tiết và tạo cảm giác rất chân thật.

Để thực hiện được bức tranh này, chàng trai sử dụng máy chiếu để phác họa chiếc 911 trên tường. Điều này làm cho chiếc xe thể thao nước Đức và ngoại cảnh có được tỷ lệ phù hợp và gia tăng đáng kể chất lượng của bức tranh.

Sau khi chuẩn bị xong, anh ta bắt đầu vẽ; thay vì sử dụng chổi quét sơn, anh ta chỉ sử dụng rất nhiều loại sơn phun để có thể vẽ một cách chuyên nghiệp nhất logo Porsche cũng như những ô cửa sổ sao cho giống nhất với thực tế.

PC_Article_Middle

Anh ta đã thực sự mang chiếc xe vào trong nhà của mình, tất cả các chi tiết của nó từ la-zăng, cản trước, các miếng kẹp phanh đến hệ thống đèn pha và thậm chí cả biển số xe đều được hiện lên một cách chính xác./.

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.