Đệm Everon dòng đệm cho bé yêu của bạn

0
232

Theo đệm Everon cho biết, đối với trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh thì giấc ngủ đóng vai trò vô cùng quan yếu trong việc hình thành, phát triển trí óc. Vì thế việc chọn lựa mua đệm cho bé được rất nhiều ông bố bà mẹ để ý, không chỉ giúp cho trẻ có được sự phát triển toàn diện về trí não mà đối với cả công đoạn tăng trưởng hệ thống xương của trẻ.

bài viết dưới đây là một số thông tin giúp cho bạn chọn lựa cho bé yêu những mẫu đệm phù thống nhất, đảm bảo cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ.

Chọn đệm Everon phù thống nhất cho bé

Việc chọn loại đệm nào cho bé rất quan yếu, bởi một mẫu đệm phù hợp với thân thể của bé sẽ giúp bé có giấc ngủ ngon và thoải mái, không bị giật thột. Ngoài ra hơi nhiều người băn khoăn không biết nên chọn dòng đệm nào sẽ thích hợp với bé nhất.

quan điểm của các bố, mẹ thường cho rằng trẻ nhỏ, trẻ lọt lòng thì nằm đệm (đệm Everon) mềm là tốt nhất, nhưng theo những chuyên gia thì quan niệm này hoàn toàn sai lầm bởi những lý do như sau:

– Trong các năm tháng đầu tiên của trẻ, hệ thống cơ xương của bé chưa được hoàn thiện 100% nên xương thường rất yếu mềm, vì thế nếu ba má cho bé nằm trên mẫu đệm quá mềm sẽ gây biến dạng cột sống của trẻ. Nếu sử dụng lâu dài có thể gây tình trạng gù lưng, tác động đến sự tăng trưởng của khung xương của bé bởi các loại đệm mềm thường không đảm bảo được độ phẳng cần thiết, dễ gây cong võng cột sống lúc nằm.

– Hơn nữa nếu bé nằm trên những tấm đệm mềm, bé sẽ thường xuyên cảm thấy mỏi mệt khó chịu bởi đệm mềm sẽ làm gia tăng độ cong sinh lý thân thể của trẻ.

– Đối với các bé hiếu động thì việc sử dụng đệm mềm còn làm tăng nguy cơ bị ngạt thở cho bé vì bị chăn trùm qua đầu.

Chọn đêm Everon cho trẻ em

Kinh nghiệm lúc chọn mua đệm Everon cho bé

Kích thước của đệm

cha mẹ khi chọn đệm Everon cho bé cần chú ý đến kích thước của đệm phải tương ứng với kích thước giường hoặc cũi của trẻ, không nên để đệm bị thiếu hụt hoặc thừa ra so với giường, cũi để tránh nguy cơ lúc nằm bé bị vướng vào các khe hở gây ra hiện tượng ngạt thở rất nguy hiểm.

Độ thông thoáng của đệm

Làn da của các bé thường rất nhạy cảm, và hay bị đổ mồ hôi trộm nên cần phải chọn đệm có khả năng thoáng khí cao, tránh gây những vấn đề về da liễu tác động đến sức khỏe của bé.

Tính đàn hồi của đệm

Để rà soát khả năng đàn hồi của đệm, bố mẹ có thể thử bằng cách dùng tay ấn mạnh vào đệm, lặp lại thao tác này nhiều lần nếu khu vực đệm bị ấn vào nhanh chóng phục hồi lại về như hiện trạng ban đầu thì cho thấy cái đệm ấy có khả năng đàn hồi cao.

Đệm có độ bằng phẳng

Hãy đảm bảo về độ bằng phẳng của đệm lúc chọn mua cho bé, đồng thời cũng không nên chọn đệm quá cứng hoặc quá mềm vì sẽ gây tác động đến cấu trúc xương của trẻ nhỏ.

Vệ sinh đệm Everon

Việc vệ sinh đệm cho trẻ cũng là một điều vô cùng cần thiết, bởi tại đây là nơi vi khuẩn thuận tiện xâm nhập và phát triển gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bé. Chú ý nên vệ sinh đệm thường xuyên và thay chăn ga gối cho bé 2 tuần/1 lần để đảm bảo sạch sẽ nhất.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.