Long Thành – Địa Ốc Long Phát là tâm điểm hấp dẫn nhà đầu tư

0
385

Do cơ sở hạ tầng được kéo rời ra khỏi trung tâm TP.Hồ Chí Minh, Thị trường BĐS miền Nam chắc chắn sẽ có nhiều hấp dẫn. Trong đó, thị trường BĐS ở Long Thành đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

“Năm 2019, xu hướng nào là chủ đạo của thị trường bất động sản năm 2019? ” Để trả lời cho câu hỏi này,  ông N.T.T, GĐKD  Công Ty Địa Ốc Long Phát nhận định: “Hiện nay, xuất hiện xu hướng các chủ đầu tư phát triển nhiều dự án ở khu vực lân cận TP Hồ Chí Minh như Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu… do cơ sở hạ tầng được kéo rời ra khỏi trung tâm TP Hồ Chí Minh. Với xu hướng cơ sở hạ tầng phát triển ở khu vực nào thì chắc chắn khu vực đó giá trị thị trường bất động sản cũng tăng trưởng tỉ lệ thuận, đây cũng được xem là sự điều tiết hợp lý của Chính Phủ. Chính vì thế, thị trường địa ốc miền Nam trong những năm tới sẽ có nhiều thành tựu, lực hút. Thực tế, thời gian vừa rồi, Long Thành có giá đất tăng rất cao nhờ thông tin dự án Sân Bay Quốc Tế Long Thành đã được phê duyệt xây dựng.”

Mới đây, tại báo cáo thị trường BĐS 2018 do Hội môi giới BĐS Việt Nam phát hành, cho thấy thị trường bất động sản Long Thành đang có những bước phát triển nhanh chóng, trong năm 2018 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã chứng kiến sự chào bán sôi động. Các dự án tại Long Thành luôn có lực hấp dẫn tiêu thụ tốt, số lượng giao dịch mỗi đợt ra hàng đều đạt chỉ số cao.

 

Lý giải về sự phát triển mạnh mẽ của thị trường Đồng Nai, theo các chuyên gia, Đồng Nai là địa phương thu hút lượng lớn các chuyên gia, kĩ sư nước ngoài, chủ yếu đến từ Nhật, Hàn Quốc về làm việc tại các khu công nghiệp.

Theo số liệu thống kê của tỉnh Đồng Nai, các doanh nghiệp có vốn FDI còn góp phần giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho gần 200.000 lao động trong và ngoài tỉnh, hàng vạn kỹ sư, chuyên gia nước ngoài và lực lượng lao động này tăng từ 20-25% mỗi năm. Đi kèm với đó là nhu cầu nhà ở rất lớn.Tuy nhiên, hiện nay cơ sở hạ tầng và dịch vụ tại Đồng Nai lại chưa theo kịp cả số lượng và chất lượng để đáp ứng nhu cầu cá nhân cho lượng lao động này.

Đây là cơ hội để thị trường bất động sản Long Thành phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Đón đầu được xu hướng này, các chuyên gia cho biết: “Thị trường đất nền Long Thành đang sốt từng ngày khi nhiều đại gia đổ bộ về đây. Đặc biệt, dự án khu đô thị mới này nằm ngay cạnh các khu công nghiệp lớn ở Đồng Nai…mà còn là khu đô thị chuẩn mực của Long Thành, với nhiều điểm nhấn nổi bật, có khả năng sinh lời rất lớn”.

Cơ hội vàng cho nhà đầu tư

Với vị trí dự án vô cùng đắc địa, Công Ty TNHH Kinh Doanh Địa Ốc Long Phát đã phát triển những dự án cụ thể như: Khu Đô Thị Thương Mại – Dịch Vụ The King City, Khu Đô Thị Lộc Phát, dự án Khu Đô Thị Lộc An, dự án Khu Đô Thị Long Thành… nằm gần các khu công nghiệp lớn tạo giá trị “vàng” cho các nhà đầu tư.

Khu Đô Thị Thương Mại – Dịch Vụ The King City là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại KCN Đồng Nai. Dự án được thực hiện theo chuẩn quy hoạch khu đô thị mới với các yếu tố đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, khai thác triệt để lợi thế về cảnh quan thiên nhiên tạo ra những công viên với mật độ cây xanh rất cao.

Với phương châm “Vì Một Cuộc Sống Thịnh Vượng”, tại Khu Đô Thị Thương Mại – Dịch Vụ The King City toàn bộ các tiện ích và dịch vụ cao cấp phục vụ đời sống cư dân đều được tích hợp hết sức thông minh và hiệu quả.

Khu phố mua sắm nhộn nhịp với loại hình shophouse cũng là một trong những điểm hấp dẫn của dự án, vừa tạo ra tính đa dạng và linh hoạt trong việc cung cấp các loại hình dịch vụ cho cộng đồng cư dân.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.