Chiếu trúc Cao Bằng 0,9×1.9m

0
324

Mô tả sản phẩm chiếu trúc Cao Bằng 0,9×1.9m

Chiếu trúc Cao Bằng 0,9×1.9m là loại chiếu cây nan thẳng được làm bằng tre, trúc sao tự nhiên lấy từ trên núi đá nên đảm bảo chất lượng, tránh mối mọt. Nhờ đó sản phẩm này có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.

Chiếu trúc Cao Bằng được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại không chỉ biết đến ở Việt Nam mà còn xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. Được làm từ nguồn nguyên liệu tre, trúc tự nhiên ở địa phương không sử dụng thêm hóa chất vì thế chúng luôn có mẫu mã đẹp và an toàn đối với sức khỏe cũng như thân thiện với môi trường.

Sản phẩm chiếu có độ bóng tự nhiên cũng như độ bền dẻo cực kỳ cao. Bạn có thể sử dụng chiếu trúc Cao Bằng 0,9×1.9m trong thời gian dài mà không lo bung chỉ, gẫy nan…

Thiên nhiên ưu đãi nên những cây trúc được trồng tại vùng Cao Bằng có màu vàng óng tự nhiên và được kết hợp với quá trình ngâm, sấy cũng như hấp kỹ lưỡng tạo ra sản phẩm có màu vàng rơm giúp chiếu luôn giữ được mùi thơm của tre. Dù sử dụng trong thời gian dài không bị thâm màu cũng như mối mọt rất an toàn cho người sử dụng.

Mép chiếu được bện bằng vải chắc chắn vì thế nan không bị xô lệch, công nghệ xử lý tuyệt vời vì thế đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Để sở hữu ngay chiếu chiếu trúc Cao Bằng kích thước 0.9×1.9m bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng với mức giá hấp dẫn nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.