Nam MC có cát-xê cao ngang ngửa Hoài Linh khiến Thanh Bạch cười no nê

0
209

Clip Đại Nghĩa trổ tài múa lông công khiến MC Thanh Bạch cười no nê

Đại Nghĩa vốn là MC nổi tiếng với mức cát-xê cao. Có lần anh phải lên tiếng đính chính tin đồn nhận được cát-xê nửa tỷ đồng cao ngang ngửa danh hài Hoài Linh. Đại Nghĩa cho hay ở độ tuổi 39, anh làm việc không phải vì tiền bạc hay danh tiếng, mà không muốn bị bỏ lại phía sau nên phải vận động.

Trong lễ ra mắt chương trình Kẻ thách thức chiều ngày 20.11, Đại Nghĩa hào hứng khi được mời thử tài múa lông công. Nguyên nhân do anh từng xem các nghệ sĩ múa bóng rỗi biểu diễn giữ thăng bằng đồ vật khi đảm nhận vai trò MC chương trình.

nam mc bi don cat-xe ngang ngua hoai linh khien thanh bach cuoi no ne hinh anh 1

MC Đại Nghĩa trổ tài múa lông công trên sân khấu

Khi nghệ nhân múa bóng rỗi Lê Minh Hùng chỉ những quy tắc cơ bản nam MC sẵn sàng bỏ kính biểu diễn. Màn thử tài chưa thực sự xuất sắc nhưng Đại Nghĩa gây ấn tượng vì nhanh chóng phát hiện ra mẹo trình diễn. Theo anh quan sát các nghệ sĩ phải trề môi làm điểm tựa cho đồ vật: “Sao chỗ này thần thánh quá, đưa cái gì vào cũng dính hết trơn. Em quan sát khi trình diễn cái môi dưới trề ra như khinh thường khán giả vậy. Nhưng như vậy mới có chỗ cho mình kê vào”.

Tuy phân tích như vậy nhưng Đại Nghĩa vẫn tiếp tục trình diễn giữ thăng bằng lông công. Biểu cảm trề môi như “khinh thường khán giả” của nam MC khiến Thanh Bạch thích thú cười lớn. Thậm chí Đại Nghĩa còn phải yêu cầu đàn anh im lặng để mình trình diễn.

nam mc bi don cat-xe ngang ngua hoai linh khien thanh bach cuoi no ne hinh anh 2

Ngồi phía dưới, MC Thanh Bạch không nhịn nổi cười trước màn trình diễn của Đại Nghĩa

Nam MC chia sẻ để trình diễn tiết mục này không phải điều đơn giản: “Những vật nặng nặng tính ra lại dễ cân đối hơn còn vật mềm như lông công, bông huệ rất khó cân bằng. Hôm ghi hình Nghĩa cũng chia sẻ như vậy, vì thế rất khó đoán ra ai là Kẻ thách thức và Nghĩa cũng đã đoán sai. “Kẻ thách thức” tuy được tập 3,4 tuần nhưng vì yêu thích nên họ chăm chỉ luyện tập và làm rất xuất sắc. Rất nhiều trường hợp ban bình luận đoán sai vì nhiều “Kẻ thách thức” biểu diễn không thua kém người luyện tập lâu năm”.

Cũng trong buổi họp báo nghệ nhân dân gian Lê Minh Hùng và học trò đã trình diễn một số tiết mục như múa ô, múa đĩa, múa dao, múa rót rượu… Đây là những màn trình diễn có độ khó cao đòi hỏi sự tinh tế, khéo léo khi phải giữ thăng bằng đồ vật kết hợp múa phụ họa.

nam mc bi don cat-xe ngang ngua hoai linh khien thanh bach cuoi no ne hinh anh 3

Nghệ nhân dân gian Lê Minh Hùng trình diễn một tiết mục có độ khó cao

Chương trình này mở ra cơ hội cho người bình thường vượt qua giới hạn bản thân thử sức với những lĩnh vực mình chưa từng trải nghiệm trước đó như: múa lửa, uốn dẻo, võ thuật, xiếc, ảo thuật… Mỗi người bình thường là một “kẻ thách thức”, sau thời gian 3 đến 4 tuần tập luyện họ sẽ biểu diễn trên sân khấu cùng những người chuyên nghiệp. Chương trình sẽ bắt đầu lên sóng tập đầu tiên trên kênh THVL1 lúc 21h Chủ Nhật từ ngày 2.12.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.