Mỹ Tâm bất ngờ cảnh cáo fan cuồng vì người đàn ông đặc biệt này

0
199

Tuy sử dụng mạng xã hội đã lâu, nhưng từ trước đến nay, Mỹ Tâm chưa bao giờ đôi co tranh cãi hay đáp trả antifan trên trang Fanpage cá nhân.

Thế nhưng mới đây, nữ ca sĩ lại có động thái bất ngờ khi một bộ phận khán giả dành những lời lẽ không hay về Tuấn Bi – người bạn luôn đồng hành trong âm nhạc, và cũng là “bạn trai tin đồn” của nữ ca sĩ thời gian qua.

Theo đó, một khán giả đã để lại bình luận trên Fanpage Mỹ Tâm, bày tỏ sự không hài lòng khi một nhóm fan cuồng của cô buông lời xúc phạm Tuấn Bi.

“Ước gì một phần nhỏ nào đó fan của Tâm được như Tâm thì hay biết mấy. Không biết là do cuồng quá hay thế nào, mà tôi thấy những người này đang xúc phạm nặng nề một người bạn của Tâm. Đọc những bình luận gần đây của họ, tôi thật sự cảm thấy tội cho Tuấn Bi. Có lẽ hiền quá cũng là một cái tội”, khán giả này bày tỏ quan điểm.

my tam bat ngo canh cao fan cuong vi nguoi dan ong dac biet nay hinh anh 1

Mỹ Tâm lần đầu lên tiếng chấn chỉnh fan trên mạng xã hội.

Thay vì giữ im lặng như trước đây, lần này, Mỹ Tâm đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi gửi lời cảm ơn đến vị khán giả trên. Thậm chí, cô còn khuyến khích các fan chụp và gửi cho mình xem những tài khoản nào đã xúc phạm đến bạn của cô.

“Những ai nói lời lẽ không hay và xúc phạm đến bạn của Tâm, thì Tâm sẽ xem họ không phải là fan của mình. Vì sao? Vì Tâm không muốn tiếp nhận những fan nói chuyện thiếu văn hoá. Việc bạn có thể thích người này người kia là tuỳ bạn, nhưng bạn không được quyền phán xét hay xúc phạm cá nhân ai”, Mỹ Tâm chia sẻ.

Nữ ca sĩ cho biết, với những người không hiểu chuyện lại nói năng thiếu suy nghĩ, cô sẵn sàng khoá nick vì không muốn tranh cãi qua lại.

“Nếu bạn nào thấy mình đã từng nói những lời lẽ không hay, xúc phạm về người khác thì hãy sửa đổi, nếu không sửa thì Tâm cũng cảm ơn, và nói thật là Tâm không muốn tiếp nhận vào gia đình Myta Fans, nên khỏi cần vào đây nói tới nói lui với Tâm”, nữ ca sĩ bày tỏ quan điểm.

my tam bat ngo canh cao fan cuong vi nguoi dan ong dac biet nay hinh anh 2

Nữ ca sĩ bức xúc khi Tuấn Bi – bạn thân và cũng là “bạn trai tin đồn” của cô bị fan cuồng xúc phạm.

Không chỉ đáp trả qua đoạn bình luận, Mỹ Tâm còn lên tiếng chấn chỉnh người hâm mộ qua bài viết mới đây: “Cuộc đời nên dành những lời lẽ tốt đẹp cho nhau, nhìn một sự việc mà phán xét từ một phía thì đó là những người nông cạn, hồ đồ”.

Nhiều khán giả cũng bày tỏ sự đồng tình với Mỹ Tâm và cho biết: “Những người ở bên cạnh Mỹ Tâm đều có lý do của họ, và nhờ có họ, chúng ta mới có Mỹ Tâm của ngày hôm nay. Chị làm gì cũng được, yêu ai hay cạch mặt ai cũng được, fan không nên quản và cũng không thể quản.

Nếu thương Tâm và giữ cho tâm hồn mình bình yên thì làm ơn đừng tìm cách can thiệp quá sâu vào các mối quan hệ riêng tư của chị. Miễn là chị vui vẻ với hiện tại và tiếp tục đứng trên sân khấu vì fan, vậy là đủ”.

my tam bat ngo canh cao fan cuong vi nguoi dan ong dac biet nay hinh anh 3

Tuấn Bi là người đàn ông luôn gắn liền với Mỹ Tâm như hình với bóng suốt nhiều năm qua.

Tuấn Bi – nhân vật bị một số nhóm fan Mỹ Tâm công kích, là người luôn theo sát nữ ca sĩ suốt nhiều năm qua. Anh là con trai của giám đốc hãng băng đĩa Viết Tân – nơi từng là bệ phóng giúp Mỹ Tâm nổi tiếng từ những ngày đầu đi hát.

Không chỉ chịu trách nhiệm về mặt thu âm và sản xuất nhạc cho Mỹ Tâm, Tuấn Bi còn là người luôn chăm sóc, hộ tống “hoạ mi tóc nâu” trong các chuyến lưu diễn xa gần.

Tuy xuất thân từ con nhà khá giả, nhưng Tuấn Bi vẫn luôn như hình với bóng với Mỹ Tâm ở khắp mọi nơi. Điều này khiến nhiều người hâm mộ nghi ngờ về mối quan hệ của họ.

Trước nghi vấn hẹn hò Tuấn Bi, Mỹ Tâm đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận. Tuy vậy, người đàn ông này vẫn luôn là mục tiêu bị một số fan cuồng của nữ ca sĩ chê bai, chỉ trích vì quá gần gũi với thần tượng của họ.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.