Lộ đĩa thu sẵn, Quách Tuấn Du đập tan nghi án hát nhép bằng cách này

0
203

Video Quách Tuấn Du bị nghi hát nhép.

Ca sĩ Quách Tuấn Du vừa tham gia biểu diễn tại một chương trình từ thiện, gây quỹ hỗ trợ các bệnh nhi ung thư tại TP.HCM. Trên sân khấu, nam ca sĩ giới thiệu ca khúc khúc mới mang tên “Ai sống vì ai”. Con nuôi Ngọc Sơn khá bất ngờ khi danh ca Quang Lê cũng xuất hiện ở dưới hàng ghế khán giả.

lo dia thu san, quach tuan du dap tan nghi an hat nhep bang cach nay hinh anh 1

Lần đầu Quách Tuấn Du vướng sự cố nghi hát nhép trên sân khấu.

Sau khi nhạc được phát, Quách Tuấn Du cất giọng thì người nghe ngỡ ngàng bởi có kèm lời thu sẵn của anh. Sự cố này khiến không ít khán giả hoài nghi nam ca sĩ hát nhép và đè lên bản thu có sẵn.

Để khán giả không hiểu lầm, ngay lập tức Quách Tuấn Du ngưng biểu diễn và yêu cầu người bấm nhạc “tắt ngay và mở lại cho đúng”.

“Xin lỗi mọi người tôi hát live nhưng vì ca khúc này thu âm rồi nên cùng nằm chung đĩa. Khán giả đã bỏ tiền ra mua vé xem thì ca sĩ không thể nào nhép được”, anh vừa ngắt lời, đông đảo khán giả phía dưới vỗ tay đồng tình. Nam ca sĩ còn hài hước đòi trừ lương người bấm đĩa.

Ngồi phía dưới ca sĩ Quang Lê cũng hiểu đồng nghiệp mình gặp sự cố và nhắc chương trình mở nhạc mới. Sau đó, Quách Tuấn Du đã hoàn thành tốt ca khúc mới với phần live chỉn chu.

lo dia thu san, quach tuan du dap tan nghi an hat nhep bang cach nay hinh anh 2

Quách Tuấn Du khẳng định anh nói không với hát nhép khi biểu diễn.

Trao đổi với chúng tôi, Quách Tuấn Du cho hay với nhiều năm đi hát trong và ngoài nước, việc nghệ sĩ gặp những tai nạn biểu diễn là khó tránh khỏi. Song anh hoàn toàn không đồng ý việc ca sĩ hát nhép phục vụ khán giả.

“Ca sĩ bây giờ rất dễ kiếm tiền. Nhiều người có thể dùng mác ca sĩ để làm ăn công việc khác. Còn ca sĩ sống với nghề lại khác. Nếu bạn hát không tốt cũng có thể thành ca sĩ nhờ mối quan hệ nhưng quan trọng phải được số đông khán giả ủng hộ, yêu thích tài năng thực sự.

Riêng giọng hát của tôi nên để khán giả nghe và cảm nhận. Với lịch diễn dày đặc, nhất là ở Mỹ không hề có chuyện được hát nhép. Ca sĩ hát tốt họ mới mời biểu diễn. Khán giả ở đây có thể bỏ 100 USD để mua vé thưởng thức âm nhạc vì vậy mọi tiết mục đề phải thể hiện live 100%”, anh chia sẻ.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.