Kiều Minh Tuấn trả lại 900 triệu sau vụ “tình tay 3” khiến phim lỗ tiền tỷ

0
207

Video NSX Dung Bình Dương gọi điện trực tiếp cho Cát Phượng.

Sáng 17.11, nhà sản xuất phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con” – bà Dung Bình Dương có buổi gặp gỡ báo chí để công bố tổng doanh thu phim, và việc đã gửi đơn kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy.

Theo bà Dung Bình Dương, “Chú ơi đừng lấy mẹ con” thu về 9,8 tỷ đồng sau hơn 2 tuần công chiếu tại các cụm rạp. Trong khi đó, bà đã bỏ 25 tỷ đồng để đầu tư cho bộ phim. Khi scandal Kiều Minh Tuấn lên tiếng thừa nhận yêu An Nguy xảy ra, khán giả đã quay lưng, tẩy chay phim vì cho rằng NSX mang tình cảm ra để PR phim.

kieu minh tuan tra lai 900 trieu do vu "tinh tay 3" voi an nguy, cat phuong hinh anh 1

NSX Dung Bình Dương trong buổi gặp gỡ báo chí sáng 17.11. Ảnh Trai Úc.

Tại buổi gặp gỡ, NSX Dung Bình Dương khẳng định không hay biết đến buổi phỏng vấn chung giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy. Theo đó, buổi gặp gỡ do Cát Phượng đứng ra hẹn nhưng không kiểm soát được phát ngôn của 2 diễn viên, khiến sự việc đi quá xa. Việc này đã vi phạm điều lệ trong hợp đồng, nhà sản xuất đã gửi đơn kiện cặp đôi diễn viên lên Tòa án nhân dân quận 7, TP.HCM.

Theo đơn kiện, bà Dung yêu cầu hai diễn viên phải hoàn lại tiền cát-xê đóng phim đã nhận, đền bù thiệt hại hợp đồng 8% và có trách nhiệm đền bù bồi thường tổn thất, uy tín thương mại đến nhà sản xuất.

Luật sư Lê Trạch Giang – đại diện của nhà sản xuất phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con – cho hay, scandal tình cảm của Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của NSX và ê-kíp phim.

“Công ty chỉ tính số tiền tượng trưng là 1 triệu đồng cho việc đền bù tổn thất uy tín thương mại của công ty. Con số này để chứng mình công ty khởi kiện không vì tiền”, luật sư nói.

kieu minh tuan tra lai 900 trieu do vu "tinh tay 3" voi an nguy, cat phuong hinh anh 2

Bà Dung công khai tin nhắn Kiều Minh Tuấn xác nhận đã trả 900 triệu tiền cát-xê đóng phim. Ảnh Trai Úc.

Bà Dung Bình Dương công khai tin nhắn Kiều Minh Tuấn xác nhận đã gửi lại 900 triệu đồng tiền cát-xê. Bà cũng gọi điện trực tiếp cho Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng để xác thực thông tin.

Kiều Minh Tuấn không nghe máy. Trong khi đó Cát Phượng lên tiếng: “Với tư cách là người quản lý của Kiều Minh Tuấn, tôi cũng có ý kiến muốn hoàn lại cát-xê cho nhà sản xuất, như lời xin lỗi chân thành nhất của Tuấn. Tôi mong nhà sản xuất vui vẻ và giữ sức khỏe. Còn việc nhà sản xuất dùng số tiền đó vào việc gì thì tôi không ý kiến”.

Cát Phượng cho hay hiện Kiều Minh Tuấn sẽ không có bất kỳ phát ngôn gì mà phải thông qua người quản lý.

kieu minh tuan tra lai 900 trieu do vu "tinh tay 3" voi an nguy, cat phuong hinh anh 3

Hình ảnh Kiều Minh Tuấn và An Nguy quảng bá cho phim.

Sau lời xin lỗi và hoàn cát-xê của Kiều Minh Tuấn, NSX Dung Bình Dương khẳng định sẽ không rút đơn kiện và hi vọng sẽ gặp nam diễn viên ở buổi hòa giải ở tòa.

NSX Dung Bình Dương cũng cho biết bà nhiều lần liên lạc với An Nguy nhưng không được. Mới đây, bà có trao đổi với An Nguy qua tin nhắn. “Cô ấy xin lỗi tôi và thừa nhận scandal xảy ra là do bản thân bộc phát. Sau đó, An Nguy không chia sẻ gì thêm”, bà dung nói thêm.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.