Cường Đô La bất ngờ “dằn mặt” người xúc phạm vợ sắp cưới Đàm Thu Trang

0
232

Giữa lúc doanh nhân Quốc Cường xin từ nhiệm chức vụ trong Hội đồng quản trị (HĐQT) của Quốc Cường Gia Lai, cư dân mạng lại thấy anh và bạn gái bận rộn với công tác từ thiện giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Cặp đôi cho hay “Những niềm vui nhỏ góp thành một hạnh phúc to”.

cuong do la bat ngo "dan mat" nguoi xuc pham vo sap cuoi dam thu trang hinh anh 1

Hình ảnh người dân tới nhận đồ từ thiện

Sau hoạt động từ thiện này, Đàm Thu Trang chia sẻ ảnh cá nhân cùng dòng tâm trạng: “Nếu bạn muốn có được những điều chưa bao giờ có thì hãy làm những điều mà bạn chưa bao giờ làm”.

cuong do la bat ngo "dan mat" nguoi xuc pham vo sap cuoi dam thu trang hinh anh 2

Đàm Thu Trang chia sẻ ảnh cá nhân được khen xinh đẹp

Trong khi phần lớn bạn bè, fan đều khen ngợi nhan sắc của Đàm Thu Trang thì một anti-fan lại đưa ra câu hỏi: “Sắp chia tay anh Cường chưa em??”. Nhiều cư dân mạng bày tỏ thái độ phẫn nộ với câu nói này.

Đàm Thu Trang đáp trả gay gắt: “Nghe được câu trả lời rồi có giúp cho nhân cách của bạn tốt lên không? Hay tới nhân cách bạn cũng không còn”. Chưa dừng ở đó, người này còn nhận xét Đàm Thu Trang “kiểu làm hoa cho người ta hái” khiến nữ ca sĩ thêm bức xúc.

Ngay lập tức, Cường Đô La cũng lên tiếng để bảo vệ bạn gái. Anh khuyên người này “sống phải có tư cách” cùng lời nhắn: “Chúc em làm người thành công. Anh Quốc Cường”.

Đây là lần đầu tiên Cường Đô La vào hẳn trang cá nhân của bạn gái để bênh vực cô trước những lời lẽ không hay từ anti-fan.

cuong do la bat ngo "dan mat" nguoi xuc pham vo sap cuoi dam thu trang hinh anh 3

cuong do la bat ngo "dan mat" nguoi xuc pham vo sap cuoi dam thu trang hinh anh 4

Cường Đô La vào bình luận, đáp trả anti-fan để bảo vệ bạn gái

Trước đó, qua những trao đổi trên mạng, cặp đôi được phỏng đoán sẽ làm đám cưới trong tháng 5 năm sau nhưng cả hai chưa lên tiếng chính thức. Trên trang Instagram, Đàm Thu Trang gọi Cường Đô La là chồng sắp cưới.

Khi tặng quà cho bạn gái, Quốc Cường gọi Thu Trang là vợ sắp cưới. Bên cạnh việc ủng hộ những hoạt động trong công việc lẫn công tác từ thiện, Quốc Cường đang cho thấy hình ảnh một người đàn ông quan tâm và bảo vệ cho người vợ sắp cưới ở mọi lúc mọi nơi.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.