Chương trình khiến Quyền Linh bị nghi gian lận đột ngột dừng phát sóng?

0
208

Vượt lên chính mình là một trong những chương trình được đông đảo khán giả truyền hình yêu thích vì tính nhân văn, ý nghĩa với bà con nông dân.

Nghệ sĩ Quốc Thuận thay thế Quyền Linh trong vai trò MC của chương trình hơn 1 năm qua. Ngày 8.11, anh bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh khi mình dẫn chương trình cùng lời nhắn: “Chia sẻ một tin không vui. Rất mong có một vị Bồ Tát sống xuất hiện để Bà Con nghèo còn có cơ hội tiếp tục nhận dc sự đồng hành của một chương trình nhân đạo như thế này. Đừng ngủ yên nhé Vượt Lên Chính Mình”.

chuong trinh khien quyen linh bi nghi gian lan dot ngot dung phat song? hinh anh 1

Nghệ sĩ Quốc Thuận thay Quyền Linh dẫn chương trình “Vượt lên chính mình”

Nhiều khán giả bất ngờ vì Vượt lên chính mình có thể phải tạm ngưng sau 14 năm.

Khi liên lạc với nghệ sĩ Quốc Thuận, anh chia sẻ hiện tại chưa thể lên tiếng phát ngôn chính thức về việc chương trình có bị ngưng phát sóng hay không vì mọi thông tin vẫn đang bảo mật.

Vượt lên chính mình lên sóng từ tháng 9 năm 2005 đến nay, được phát sóng trên 20 kênh truyền hình trong cả nước. Đây cũng là chương trình đã nhận được giải Mai Vàng là Chương trình trò chơi truyền hình hay nhất.

Ngoài ra chương trình còn được bình chọn là một trong năm chương trình truyền hình vì cộng đồng được yêu thích năm 2017.

Thông qua các trò chơi, những phần quà giá trị lên tới hàng chục triệu đồng được gửi đến những hộ gia đình nghèo, như một phần tiếp sức cho những hoàn cảnh khó khăn.

chuong trinh khien quyen linh bi nghi gian lan dot ngot dung phat song? hinh anh 2

Quyền Linh là người MC được bà con nông dân quý mến chính từ những chương trình truyền hình mang ý nghĩa nhân đạo

Trước MC Quốc Thuận, Quyền Linh là người gắn bó với chương trình lâu năm nhất. Anh thường đi dép tổ ong, quần xắn, hô hào các đội chơi nông dân cố hết mình giành giải thưởng. Thậm chí có lần Quyền Linh còn bị nghi ngờ ăn gian khi bấm đồng hồ để giúp bà con thắng giải.

Khi đó, anh phải lên tiếng giải thích lại sự việc: “Sau khi xuất hiện thông tin Quyền Linh ăn gian để giúp đỡ những người thi, bên chương trình đã gọi điện thoại và hỏi tôi về những phát ngôn đó. Qua đây, tôi cũng muốn đính chính lại là chưa bao giờ Quyền Linh trả lời rằng mình ăn gian để giúp những người thi.

Và trong cuộc thi, luật là luật và tôi không thể làm khác được. Mặt khác, một cái bấm đồng hồ của Quyền Linh liên quan đến mấy chục triệu cũng như có thể dập tắt bao nhiêu ước mơ, khát vọng và niềm tin của những hoàn cảnh thật sự cần giúp đỡ.

Tất cả mọi người khi xem chương trình, họ cùng lúc ấn đồng hồ với tôi nên tất cả chúng ta đều hiểu được rằng: Quyền Linh cũng chỉ bấm theo trái tim của mình và ở đó có sự nhân văn, tình người trong những lần ấn ngón tay”.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.