Chàng trai yêu thương, bảo vệ Phương Mỹ Chi là ai?

0
11

Lớn hơn Quang Nhật 4 tháng tuổi nhưng Phương Mỹ Chi chấp nhận làm em gái. Quang Nhật cũng gọi mẹ “chị Bảy” là má.

Topubiz viết về điểm nhấn đáng chú ý ở màn xuất hiện này là việc Quang Lê bất ngờ nhận Quang Nhật – cựu thí sinh The Voice Kids làm con nuôi thứ hai.

Quang Lê vừa âm thầm xuất hiện trong đêm nhạc riêng của Phương Mỹ Chi ở TP.HCM. Chứng kiến sự trưởng thành của con gái cưng khi một mình “chị Bảy” vẫn có thể hoàn thành trọn vẹn đêm nhạc từ cách hát, phong thái trình diễn đến việc dẫn dắt, kết nối khán giả.

Ngày Quang Nhật vào đây, tôi nhận thấy tình bạn thân thiết giữa cậu ấy với con gái nuôi của mình khi lúc nào hai đứa cũng bên cạnh nhau. Vì vậy, tôi rất thương nên có ngỏ lời để nhận Quang Nhật làm con trai nuôi. Cậu ấy đáp lại rằng cũng rất muốn được như thế”.

Nói về quyết định trên tin tức online, giọng ca “Về đâu mái tóc người thương” cho biết: “Phương Mỹ Chi là con gái nuôi của tôi và Quang Nhật là cậu bé mà cách đây khoảng 6 năm tôi có dịp gặp gỡ, trò chuyện. Thế nhưng, chỉ một năm sau, mẹ Quang Nhật lại mắc bệnh ung thư và mất. Ngày tôi đến Huế có gặp Quang Nhật cùng bố cậu ấy.”

Ngoài ra, Quang Lê tự tin khẳng định chắc nịch rằng với tài năng cùng những kiến thức được học từ Nhạc viện TP.HCM, nếu thời gian tới Quang Nhật có tham gia một cuộc thi âm nhạc nào đấy thì con trai nuôi của mình ít nhất phải đạt á quân hoặc quán quân chứ không thể nào thấp hơn.

Trên sân khấu, Phương Mỹ Chi và Quang Nhật vui vẻ kết nghĩa anh em. Đồng thời, bố ruột Quang Nhật tranh thủ gửi lời cảm ơn ca sĩ Quang Lê vì đã nhận con mình làm con trai nuôi. Anh cũng mong giọng ca bolero đình đám lúc nào cũng hết lòng hỗ trợ, giúp đỡ Quang Nhật trên con đường ca hát chuyên nghiệp.

Báo tin tức hôm nay cho biết về việc được Quang Lê nhận làm con trai, Quang Nhật bày tỏ anh vừa vui vừa hạnh phúc, xúc động vì bản thân hiểu rõ chẳng dễ dàng gì có được một cơ hội như thế. Anh hứa sẽ cố gắng hơn để không phụ lòng của ba nuôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.