Cát Phượng có phải là vợ để khiến Kiều Minh Tuấn “yêu” An Nguy là ngoại tình?

0
230

Tối 18.11, An Nguy trở thành tâm điểm của dư luận khi lần đầu lên tiếng về scandal tình cảm giữa cô và Kiều Minh Tuấn, vào hồi tháng 9.

Nữ diễn viên thừa nhận việc cô và Kiều Minh Tuấn có tình cảm khi đóng chung phim “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” là sự thật. Song nguyên nhân khiến cô bộc bạch điều này với truyền thông là do Cát Phượng yêu cầu. Theo đó, nữ diễn viên hài muốn muốn cả hai thừa nhận dùng tình cảm để PR phim.

Tuy nhiên, An Nguy đã lên tiếng thừa nhận tình cảm vì muốn sống thật với bản thân, không muốn lừa dối khán giả. Điều này theo nữ diễn viên là đã đi ngược lại với mong muốn của bà xã Kiều Minh Tuấn. Bên cạnh đó, cô cũng công khai các tin nhắn được cho là của Cát Phượng, đứng sau “đạo diễn” vụ việc.

cat phuong co phai la vo de khien kieu minh tuan "yeu" an nguy la ngoai tinh? hinh anh 1

An Nguy cho biết việc có tình cảm khi yêu Kiều Minh Tuấn là sự thật.

Ngoài ra, chi tiết được khá nhiều khán giả quan tâm, bình luận đó chính là việc An Nguy tiết lộ Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng vẫn chưa đăng ký kết hôn. Nếu đây là sự thật thì hoàn toàn trái ngược với những gì Cát Phượng từng chia sẻ với báo giới.

“Tuy anh Tuấn và chị Phượng chưa đăng ký kết hôn (dù chị Phượng từng chia sẻ với báo chí điều ngược lại) nhưng một khi hai người còn trong một mối quan hệ, thì mình vẫn không hề đúng”, An Nguy thẳng thắn.

Trước đây, trong nhiều bài phỏng vấn, Cát Phượng cho biết cô và bạn trai kém tuổi đã đăng ký kết hôn nhưng sẽ không tổ chức đám cưới. Nguyên nhân được diễn viên hài đưa ra bởi khi đi xem tử vi, số mạng của Cát Phượng nếu cứ cưới xin rình rang là sẽ đổ vỡ. Với cô, chỉ cần giấy tờ kết hôn là đủ, còn đám cưới chỉ là hình thức.

Song, dù Cát Phượng đã khẳng định chắc nịch về chuyện hôn thú của mình thì ở thời điểm scandal tình ái giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy xảy ra, khi được hỏi về chuyện “đã là vợ chồng hợp pháp với Cát Phượng hay chưa?”, nam diễn viên lại chọn cách im lặng, từ chối bàn về vấn đề này.

cat phuong co phai la vo de khien kieu minh tuan "yeu" an nguy la ngoai tinh? hinh anh 2

An Nguy tiết lộ Cát Phượng vẫn chưa đăng ký giấy kết hôn với tình trẻ kém 18 tuổi.

Nhà sản xuất “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” – Dung Bình Dương – cho biết, bà nhiều lần nghe thông tin từ các nguồn thân cận tiết lộ rằng, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chưa đăng ký giấy kết hôn.

Trong suốt quá trình Kiều Minh Tuấn đóng phim và khi scandal xảy ra, bà Dung và ê-kíp có điều tra làm rõ vấn đề này nhưng vẫn chưa có chứng cứ. Thậm chí, chính bà Dung đã gặp mặt hỏi trực tiếp Cát Phượng nhưng diễn viên hài lảng tránh.

“Có lần tôi nghe Cát Phượng gọi mẹ của Kiều Minh Tuấn là cô. Điều này cũng khiến tôi hoài nghi. Bởi nếu Cát Phượng đã đăng ký giấy kết hôn với Kiều Minh Tuấn thì phải gọi mẹ Tuấn là mẹ chứ? Tôi có hỏi trực tiếp nhưng Cát Phượng né tránh”, bà Dung chia sẻ với phóng viên.

Cũng theo Bà Dung, dù chưa rõ thực hư những gì An Nguy chia sẻ với công chúng nhưng bà khá mất niềm tin vào Cát Phượng. Theo đó, từ lúc ồn ào tình cảm xảy ra, nhà sản xuất luôn đứng về phía Cát Phượng, trước hết là sự đồng cảm của phụ nữ dành cho nhau, thứ 2 là tin tưởng diễn viên hài không hề đứng sau “đạo diễn” vụ việc như các tin đồn.

“Tôi từng nói Kiều Minh Tuấn và An Nguy có yêu nhau, nhưng không có bằng chứng. Dù chưa rõ thực hư chia sẻ của An Nguy ra sao, nhưng nếu cô ấy lên tiếng sớm thì sự việc đã không đi quá xa, gây ảnh hưởng, tổn thất nặng cho “Chú ơi, đừng lấy mẹ con”.

Bên cạnh đó, tôi từng đứng về phía Cát Phượng và tin tưởng cô ấy. Song qua chia sẻ của An Nguy tôi phải suy nghĩ lại. Nếu đây là sự thật, tôi có quyền khởi kiện Cát Phượng đến cùng.

Tôi có xem các thông tin Cát Phượng khóc lóc, thề độc là không gửi tin nhắn cho An Nguy. Đúng là Cát Phượng không gửi cho An Nguy vì tin nhắn đó Phượng nhắn trong nhóm có tên Mẹ tuệ team. Có thể một người quen nào đó đã gửi cho An Nguy xem cuộc trò chuyện đó”, bà Dung nói.

cat phuong co phai la vo de khien kieu minh tuan "yeu" an nguy la ngoai tinh? hinh anh 3

NSX Dung Bình Dương mất niềm tin vào Cát Phượng sau chia sẻ của An Nguy.

Trên trang cá nhân, bà Dung Bình Dương cũng gây chú ý với chia sẻ: “Nhà sản xuất mất tiền. Đạo diễn mất tiếng. An Nguy mất tình. Khán giả mất niềm tin”.

Trong khi đó, trả lời phóng viên, Cát Phượng phủ nhận sự việc và cho biết đó không phải là tin nhắn của cô.

Ngoài ra Cát Phượng tuyên bố sẽ gặp An Nguy để giải quyết. Diễn viên hài khẳng định cô vô can trong việc này. “Tôi chưa bao giờ nằm trong ê-kíp PR của bộ phim và ra lệnh gì cho An Nguy cả”, Cát Phượng nói.

Về việc đã đăng ký kết hôn với Kiều Minh Tuấn như chia sẻ với báo giới trước đây, thì Cát Phượng từ chối bàn luận. Cô xin phép phóng viên được nghỉ ngơi vì đã quá mệt mỏi do có nhiều người liên hệ hỏi chuyện, phỏng vấn từ khi An Nguy lên tiếng, tối 18.11.

cat phuong co phai la vo de khien kieu minh tuan "yeu" an nguy la ngoai tinh? hinh anh 4

Cát Phượng từ chối trả lời khi phóng viên nhắc đến việc đã ký giấy kết hôn với Kiều Minh Tuấn hay chưa.

Cát Phượng hơn Kiều Minh Tuấn 18 tuổi. Cả hai hẹn hò bí mật 9 năm trước khi công khai với với công chúng. Năm 2017, Cát Phượng xác nhận đã đăng ký kết hôn với tình trẻ nhưng chưa có ý định tổ chức lễ thành hôn.

Trả lời với truyền thông, Cát Phượng từng bộc bạch về chuyện tình cảm rằng: “9 năm đã là quãng thời gian lâu dài, nhưng một đám cưới chắc là sẽ không có. Nói không tin thầy bói thì không đúng, nhưng trước đây khi tôi vừa tổ chức lễ cưới với anh Thái Hòa thì lập tức 2 tháng sau đã gãy đổ”.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.