Bị chê chấm thi “nhan sắc ao làng”, Nguyên Vũ, Diễm Hương nói gì?

0
233

Có lẽ chưa bao giờ showbiz Việt lại xuất hiện tràn lan cuộc thi về nhan sắc như hiện tại. Không ít khán giả nhận xét vui rằng: “Bây giờ đi đâu cũng thấy hoa hậu”.

Mới đây, ca sĩ Nguyên Vũ, hoa hậu Diễm Hương đã có chia sẻ thẳng thắn với báo giới xoay quanh ồn ào làm giám khảo cuộc thi ao làng. Theo đó, cả 2 nghệ sĩ vừa nhận lời ngồi ghế nóng cuộc thi “Hoa hậu Thế giới doanh Nhân 2019”. Tranh cãi xảy ra khi thời gian qua cũng có hàng chục cuộc thi nhan sắc dành cho giới doanh nhân.

bi che cham thi "nhan sac ao lang", nguyen vu, diem huong noi gi? hinh anh 1

Diễm Hương và Nguyên Vũ cùng ngồi ghế nóng một cuộc thi nhan sắc.

Riêng cá nhân Nguyên Vũ, anh cũng vướng nhiều chỉ trích khi nhận làm giám khảo nhiều cuộc thi nhan sắc, trong khi chuyên môn là ca sĩ.

Lần đầu anh bộc bạch với báo giới: “Chúng ta đang quá khắt khe với những sân chơi nhan sắc mà bỏ quên giá trị nó mang lại. Các cuộc thi tôi nhận lời làm giám khảo đều là cuộc thi quy mô, tử tế và sàng lọc thí sinh rất kỹ càng”.

Với hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, Nguyên Vũ khẳng định anh không dại gì mang danh tiếng gầy dựng bao năm qua để ngồi những ghế nóng cuộc thi thiếu tầm cỡ. “Cũng xin khẳng định rằng, tôi ngồi ghế nóng không phải vì tiền mà vì giá trị tốt đẹp mà cuộc thi mang lại. Cũng từ những cuộc thi này, nhiều nhân tố được tìm ra và rất có ích cho cộng đồng”, anh thẳng thắn.

bi che cham thi "nhan sac ao lang", nguyen vu, diem huong noi gi? hinh anh 2

Thời gian gần đây, nam ca sĩ đắt show làm giám khảo các cuộc thi. Dư luận cũng đặt nghi vấn chất lượng các cuộc thi anh tham gia.

Trong khi đó, hoa hậu Diễm Hương cho biết mình rất tỉnh táo khi tham gia thành phần giám khảo cuộc thi nhan sắc về doanh nhân. Thời điểm diễn ra chung kết gần Tết âm lịch, song vì ý nghĩa của cuộc thi cô cố gắng sắp xếp thời gian tham dự.

“Hương cũng là người làm kinh doanh, hiểu rõ những khó khăn và áp lực hàng ngày phải trải qua. Trong sân chơi, ban tổ chức đã quyết định sẽ chỉ chọn những nhân tố nổi bật, có giá trị thực sự”, cô nói.

bi che cham thi "nhan sac ao lang", nguyen vu, diem huong noi gi? hinh anh 3

Diện mạo có nhiều thay đổi gần đây của Diễm Hương.

Đồng quan điểm với Nguyên Vũ, Diễm Hương cho hay cô không đánh đổi danh tiếng vất vả tạo dựng mà tham dự những cuộc thi ao làng.

“Rõ ràng, khi người nổi tiếng ngồi ghế nóng sẽ hay bị săm soi đủ tầm hay không, nhưng Hương xin khẳng định rằng, kinh nghiệm bao năm trong làng giải trí và trên thương trường giúp mình tự tin ngồi vị trí giám khảo”, người đẹp nói thêm.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.