Tech Awards 2018 thêm hạng mục Smarthome và Ứng dụng 4.0

0
250

Thế giới đang bước vào thời đại mới với xu thế phát triển công nghệ dựa trên Internet of Thing (kết nối vạn vật). Trong đó, điện thoại trở thành thiết bị điều khiển trung tâm, kết nối với các thiết bị khác trong gia đình, giúp cuộc sống con người thoải mái và dễ chịu hơn.

Bên cạnh đó, các ứng dụng trên smartphone cũng dần thay đổi thói quen sinh hoạt của con người theo hướng tiện ích và thông minh hơn. Vận chuyển và thanh toán là những lĩnh vực đang có sự biến chuyển sâu sắc trong xã hội Việt Nam.

Các ứng dụng và thiết bị gia dụng thông minh đang thay đổi cuộc sống và thói quen của con người.

Các ứng dụng và thiết bị gia dụng thông minh đang thay đổi thói quen của con người.

Trước sự thay đổi của thị trường và thói quen sử dụng công nghệ trong năm nay, Ban tổ chức chương trình Bình chọn Công nghệ Xuất sắc (Tech Awards) đã thay hạng mục Đồ chơi số bằng hai hạng mục mới là Đồ gia dụng thông minh và Ứng dụng cho đời sống 4.0, bao gồm Ứng dụng vận chuyển và Ứng dụng thanh toán.

Với hạng mục Tivi, Ban tổ chức cũng có thêm giải phụ là Tivi tốt nhất cho gia đình nhằm bắt kịp xu hướng mua sắm mới của thị trường.

Vòng Sơ loại Tech Awards 2018 sẽ bắt đầu từ 12h ngày mai.

Tech Awards 2018 có nhiều thay đổi về hạng mục bình chọn so với sự kiện năm 2017.

Tech Awards 2018 có nhiều thay đổi về hạng mục bình chọn so với sự kiện năm 2017.

Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc – Tech Awards là chương trình bình chọn do chuyên trang Số Hóa, báo điện tử VnExpress tổ chức thường niên từ năm 2012. Năm nay, chương trình diễn ra theo hai giai đoạn: vòng Sơ loại (từ 20/11 đến 30/11) và vòng Chung kết (từ 4/12 đến 25/12).

Vòng Sơ loại bao gồm các sản phẩm do Ban biên tập đề cử, đáp ứng đủ tiêu chí của chương trình là sản phẩm được giới thiệu trong năm 2018; được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam; mang công nghệ mới, nổi bật, khẳng định được xu hướng của năm nay cũng như phần nào dự báo được xu hướng công nghệ của năm tới.

Các thiết bị được độc giả bình chọn nhiều nhất sẽ tiếp tục vào vòng Chung kết. Ở giai đoạn thứ hai, điểm sản phẩm được tính dựa trên 40% bình chọn của độc giả và 60% đánh giá của Ban giám khảo. Ban giám khảo, là các chuyên gia và nhà báo công nghệ uy tín tại Việt Nam, sẽ chấm điểm và xếp hạng thiết bị dựa trên những tiêu chí quan trọng như thiết kế, thời lượng pin, trải nghiệm người dùng, hiệu năng – tính năng…

Lễ vinh danh các thương hiệu đoạt giải Tech Awards 2018 dự kiến diễn ra đầu năm 2019 tại TP HCM.

Bảo Nam

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.