Facebook ngừng hoạt động ở nhiều nơi trên thế giới

0
209
Facebook ngừng hoạt động ở nhiều nơi trên thế giới

Bắt đầu từ 11 giờ sáng 18/11, nhiều người dùng cho biết họ không thể truy cập được Facebook trên trình duyệt máy tính. Khi sử dụng với ứng dụng trên điện thoại di động iOS hay Android, người dùng cũng chỉ thấy các nội dung cũ từ vài tiếng trước hoặc nhận được thông báo không thể tải được nội dung mới.

Trên trang theo dõi sự cố Down Detector, mạng xã hội Facebook cũng ghi nhận báo cáo sự cố tăng vọt trong khoảng thời gian từ 11 giờ. Nhiều người dùng khác nhau trên thế giới phàn nàn không thể sử dụng được mạng xã hội trên nhiều nền tảng. Trong khi đó, ứng dụng nhắn tin Messenger và mạng xã hội Instagram thuộc Facebook vẫn bình thường.

Facebook ngừng hoạt động ở nhiều nơi trên thế giới - 1

Tính đến 12 giờ 18/11, một giờ sau khi sự cố xuất hiện Facebook chưa trở lại hoạt động bình thường và thông báo chính thức về sự cố cũng chưa có. Đầu tháng trước, mạng xã hội chuyên về hình ảnh Instagram của họ cũng gặp sự cố “sập mạng” trên toàn cầu và ngừng hoạt động trong khoảng một giờ.

Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất thế gưới khi theo thống kê của Statista đã có hơn 2,2 tỷ người dùng tính đến quý III/2018.

Tuấn Anh

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.