Vay trả góp ngân hàng VPBank – xét duyệt chỉ trong 2 ngày năm 2019

0
33

Vay tín chấp hay vay thế chấp đều là hai hình thức vay trả góp được áp dụng trong ngân hàng VP Bank. Với hình thức vay tiêu dùng mua xe mua nhà hay học tập du lịch…nếu sử dụng dịch vụ vay trả góp tín chấp sẽ có những hiệu quả cực cao cho các khách hàng.

Ngân hàng VP Bank và những điều nên biết về dịch vụ vay trả góp

Tại các ngân hàng thì hầu như đều cung cấp hai hình thức trả nợ, một là trả nợ theo dư nợ ban đầu, hai là trả nợ theo dư nợ giảm dần. Trả nợ theo dư nợ giảm dần chính xác là hình thức vay trả góp. Thuật ngữ vay trả góp được hiểu rằng hình thức vay trả góp sẽ được trả một phần nợ gốc cộng với tiền lãi mỗi tháng được quy định theo hợp đồng và những tháng sau tiền lãi được giảm theo số dư gốc. Có thể thấy luôn được rằng ưu điểm của hình thức vay trả góp này sẽ giúp cho người vay không còn áp lực khi phải thanh toán nợ với mức lãi suất tốt thì khả năng thanh toán cũng đảm bảo hơn. Với ngân hàng VPBank thì hình thức vay tín chấp và thế chấp đều được cho vay trả góp. Doanh nghiệp lớn có những hạng mục cần đầu tư nhiều nên mong muốn có khoản vay nhiều vì thế mà vay thế chấp sẽ được nhiều hơn nhưng với các mục đích vay tiêu dùng thì khoản vay trả góp tín chấp sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.  Hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm của vay trả góp tại VPBank mang lại là gì nhé.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-hop-dong-bao-hiem-nhan-tho/ – Làm thế nào để vay tín chấp?

Dịch vụ trả góp ngân hàng VPBank có những ưu điểm gì?

– Hầu như dịch vụ vay trả góp đều có những đặc điểm chung giống với vay tín chấp.

– Đặc điểm thứ nhất là bạn sẽ không cần thế chấp đồ vật gì.

+ Hồ sơ vay đơn giản và được xét duyệt khá nhanh.

– Tích hợp thêm những ưu điểm của ngân hàng VPBank chỉ tại đây mới có.

+ Với số tiền giải ngân lên tới 300 triệu do đó mà khách hàng hoàn toàn có thể làm hồ sơ vay gấp 10 lần so với thu nhập đang có của mình.

+ Thời gian vay rất dài và lên tới 60 tháng.

+ Mỗi năm lãi suất chỉ có tử 8%.

+ Có thể giao dịch mà không cần phải trực tiếp qua văn phòng, không có những phát sinh phụ phí nào và mọi việc đều được giải quyết qua email hoặc là bưu điện.

+ Mọi khách hàng đều được tư vấn miễn phí khi có nhu cầu.

+ Thời gian để xét duyệt hồ sơ chỉ từ 2 ngày.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-bao-hiem-nhan-tho/ – Tại sao vay tín chấp lại ngày càng được ưa chuộng hiện nay?

Sau tất cả những điều trên chúng ta thấy rằng hình thức vay trả góp khá tiện lợi khi vừa nhanh vừa đơn giản và hiệu quả và khi lựa chọn vay trả góp tại VPBank là một phương án khá an toàn cho khách hàng.  Đối với ngân hàng VPBank thì vay tín chấp hay vay thế chấp đều được áp dụng với vay trả góp. Với những mục đích vay tiêu dùng thì hình thức vay tín chấp của VPBank được đánh giá khá hiệu quả với khá nhiều điểm nổi trội.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-von-ngan-hang-theo-bang-luong/ – Thủ tục đơn giản để vay tín chấp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.