Tại sao dự án Happy Home lại phát triển mạnh

0
13

Hiện nay, thay vì bỏ ra một chi phí khá lớn để mua đất xây nhà thì người ta có xu hướng mua nhà trong các khu dân cư hơn. Với nguồn tài chính hạn hẹp thì liệu có thể mua nhà tại khu đô thị Happy Home hay không? Vậy thì bạn có thể lựa chọn và tin tưởng dự án khu đô thị nào hiện nay?Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin mà bạn đang cần.


>>> Xem thêm : Gia dat Ca Mau –  Một số tiện nghi chỉ có ở dự án Happy Home


Chủ đầu tư của dự án Happy Home là Công ty cổ phần phát triển sài gòn 268. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của một số đối tác tiềm năng như Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại CIT, Ngân hàng TMCP đại chúng Việt Nam PVcomBank, Công ty CP dịch vụ và Đầu tư Đất Xanh Miền Tây. Những nhà đầu tư trên chính là nhân vật chính đóng góp phần lớn trong công cuộc xây dựng một cuộc sống chất lượng và mái ấm hạnh phúc cho biết bao cư dân.Khi trở thành cư dân tại Happy Home, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề đưa con em đi học xa. Ngay trong Happy Home, nhiều trường học đã được xây dựng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu từ khách hàng. Điều này giúp bậc phụ huynh vừa an tâm hơn về mức độ an toàn của con vừa không mất quá nhiều thời gian đưa đón con em đến trường.


Làm như thế nào để tôi có thể liên hệ với ban quản lí khu đô thị Happy Home? Thế nhưng không phải ai cũng biết rõ về mức độ tiện ích và chi phí mua nhà của Happy Home như thế nào. Nếu khách hàng có nhu cầu mua nhà tại dự án Happy Home, có thể đến trực tiếp địa chỉ sàn giao dịch tại đường Trần Hưng Đạo, quản lộ Phụng Hiệp thuộc phường Tân Thành, TP Cà Mau. Ngoài ra, khách hàng có thể để lại thông tin liên lạc cơ bản bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ email thông qua web https://daidothihappyhomecamau.vn/. Hoặc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng 0943 43 00 88 để được nhân viên tư vấn về chi phí mua nhà tại Happy Home. Các thông tin trên cũng đã chính thức khép lại bài viết hôm nay. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và chú ý theo dõi bài viết này.


>>> Xem thêm : Hưng Gia Happy Home Cà Mau –  Một số lưu ý quan trọng về dự án Happy Home

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.