quần jean có đường may như thế này chắc chắn tốt

0
16

Nhiều người trong chúng ta hẳn đã biết rằng đồ jean hiện nay được chia thành rất nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như phong cách của người mặc. Xong bên cạnh đó dòng quần jean vẫn còn nhiều kiểu dáng khác cũng có thể mang tới hiệu quả tương tự mà nhiều người vẫn chưa biết. Bạn có muốn tìm hiểu thêm về điều này hay không, nếu có hãy xem ngay bài viết dưới đây để được cung cấp thêm thông tin nhé.


>>> Xem thêm : jeans – quần jean đang tạo nên phong cách thời trang nào cực hiện đại hiện nay


Một điều rất hiển nhiên mà khi mua quần jean bạn sẽ thấy rõ đó chính là giá cả của quần jean được quyết định dựa trên chất lượng vải. Bạn muốn có một chiếc quần chất lượng thi vải phải là loại cao cấp, đồng nghĩa với việc cần bỏ ra một cái giá cao hơn thông thường để được sở hữu chúng.


Thông thường, người ta sẽ sử dụng loại vải jean căn bản cho quá trình sản xuất quần jean, đặc biệt là với mẫu đại trà. Còn với mẫu vải jean selvedge lại thường được áp dụng trong đơn hàng cao cấp. Bởi quá trình sản xuất dòng vải này khá tốn kém về cả chi phí và thời gian. Vậy nên, nếu như muốn mua đồ chất lượng cao, dùng lâu thì mọi người nên lựa chọn dòng vải jean selvedge.Đường may thẳng, cân đối là yếu tố để quyết định một chiếc quần jean có đạt tiêu chuẩn chất lượng hay không. Thông thường, khia may vải quần jean, các đường may cần phải thực hiện rất tỉ mỉ, chỉ được chọn cũng phải đặt được độ chắc chắn. Có như vậy khi mặc lên, đặc biệt là những dáng ôm người mới không bị bung ra hay bị gồ ghề, nổi cộm lên.


Một trong những cách chọn quần hiện nay được dựa trên độ dài cạp quần. Bạn phải cân nhắc rất nhiều yếu tố khác nhau để có được lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên chúng phải đảm bảo được độ an toàn, không bị tụt, gây phản cảm cho người khác. Thông thường, người ta ưa chuộng loại cạp vừa và cao hơn.


>>> Xem thêm : quần jean cạp cao – Những điều khó khăn gặp phải khi mua quần jean

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.