Phủ sóng hạnh phúc gia đình cùng Dự án Vũng Tàu Pearl Tp.Vũng Tàu

0
46

căn hộ Vũng Tàu Pearl Thi Sách GKG đang gây ra sức hút hết sức lớn trên thị trường BĐS trong thời gian vừa qua, số lượng chung cư được chào bán ở các block căn hộ ra hàng đến đâu bán hết đến đó, một số khách hàng chưa thể chọn được những căn hộ ưng ý đành phải chờ đợi đến lượt mở bán các block căn hộ tiếp theo. Chính vì vậy để có thể sở hữu được những căn hộ ưng ý nhất tại các tòa sắp mở bán, khách hàng hãy nhanh tay đăng ký đặt chỗ để có thể mua được ngay những căn tầng đẹp nhất thích hợp nhất với gia đình mình.

Vũng Tàu Pearl

Nghiên cứu thêm tại dự án Vũng Tàu Pearl tiện ích Vũng Tàu Pearl

Khu căn hộ hạng sang Vũng Tàu Pearl thông tin cập nhật

Được triển khai xây dựng và thực hiện bởi một chủ đầu tư uy tín là Hưng Thịnh với sự phối hợp của những đơn vị quản lý và thiết kế uy tín địa cầu như Vertical Studio đã thu hút hàng ngàn bạn. ngoài ra là các ưu điểm tọa lạc ở vị trí kim cương với thiên nhiên hấp dẫn với những hệ thống tiện ích dịch vụ rất đáng hứa hẹn là các khu vui chơi giải trí, thể hình, spa với chuỗi hồ bơi độc đáo… Dự án Vũng Tàu Pearl Tp.Vũng Tàu là quần thể dự án bất động sản đẳng cấp của chủ đầu tư Hưng Thịnh. Sở hữu một trong những vị trí kim cương bậc nhất của Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay, tọa lạc tại khu vực đông dân cư của thành phố, trên trục đường lớn đường Thi Sách, trục đường chính đi sân bay.

Bên cạnh đó, hồ cảnh quan còn gây ấn tượng về nét xanh mềm mại, gắn kết hài hòa với tổng thể công viên và quảng trường xung quanh dự án chung cư. Tất cả sẽ mang đến một cuộc sống xanh, trong lành, gần gũi với thiên nhiên… Đặc biệt, với ưu điểm nằm cạnh mặt hồ rộng lớn, cư dân có thể đi dạo mỗi lúc rảnh rỗi, kết nối những mối quan hệ mới thông qua các hoạt động giải trí bên hồ… kiến tạo và gắn kết cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại.Cơ sở hạ tầng: Khi chọn chung cư cần chú trọng tới xung quanh xem cơ hạ tầng đã cung cấp được các nhu cầu thiết yếu chưa. Chắc chắn không thể thiếu các tiện ích như trung tâm thương mại, siêu thị, thể dục thể thao, khu vui chơi giải trí,trường học , bệnh viện…

Khu căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl đầy cá tính

Về không gian của hai dự án thì Dự án Vũng Tàu Pearl Tp.Vũng Tàu được xây dựng theo một phong cách hoàn toàn mới. Với ý tưởng xây dựng hoàn toàn mới đó chính là xây dựng nhà trong công viên từ Singapore nên dự án này đặc biệt được chủ đầu tư chú trọng đến không gian, đầu tư lớn về cảnh quan như hệ thống cây xanh, hệ thống hồ nước,… 1 block nhà được xây dựng ngay gần tại hồ điều hòa với hệ thống cây xanh bao phủ. Dự án Vũng Tàu Pearl Tp.Vũng Tàu cũng có hệ thống cây xanh trong nội đô tuy nhiên không được nhiều nhu Dự án Vũng Tàu Pearl Tp.Vũng Tàu. Trong nội khu Dự án Vũng Tàu Pearl Tp.Vũng Tàu, chủ đầu tư đã lắp đặt hệ thống giám sát 24/7 với camera giám sát được bố trí, lắp đặt ở mọi nơi, mọi địa điểm xung quanh dự án chung cư. Kể từ cổng vào cho tới mỗi tầng của căn hộ đều có đội ngũ giám sát, hệ thống chuông cửa thích hợp và cả camera hiển thị hình ảnh, âm thanh. Tại mỗi căn hộ còn có cả mạng lưới báo động riêng biệt lắp đặt tại mỗi căn hộ kết nối với nút bấm khẩn cấp để có thể liên lạc trực tiếp với đội ngũ bảo an.

Đọc thêm tại dự án Hưng Thịnh: https://duanhungthinhpropertyx.com/

So với khu vực lận cận thì mức giá này khá là cao. Tuy nhiên điều đáng được để ý ở đây là ở các khu vực kế cạnh là khu căn hộ hạng sang thuộc phân khúc tầm thấp và phân khúc tầm trung. Chỉ cần khoảng 1.68 tỷ/căn là bản có thể sử dụng ngay một căn hộ ở phân khúc này. Nhưng đây là mức giá thích hợp cho căn hộ phân khúc tầm cao mà chủ đầu tư Hưng Thịnh đã cẩn trọng đưa ra cho đứa con ở phân khúc căn hộ đẳng cấp này. Do đó, ta có thể nhận ra ưu điểm và lợi thế của địa điểm dự án bất động sản Bên cạnh thiết kế tiên tiến mà Dự án Vũng Tàu Pearl Tp.Vũng Tàu mang đến sẽ không làm bạn thất vọng. Nhờ sức hút hết sức hấp dẫn này mà Dự án Vũng Tàu Pearl Tp.Vũng Tàu đã trở nên điểm sáng lớn nhất, chói nhất tại thị trường BĐS Tp.Vũng Tàu. Hãy cùng khám phá chung cư này thông qua sự hướng dẫn của chúng tôi nhé.

Xem thêm