LikeVape – địa chỉ đáng tin cậy bán tinh dầu vape năm 2019

0
19

Một trong những thành phần không thể không có đối với những người dùng Vape đó chính là tinh dầu vape. Làn khói và mùi vị của tinh dầu vape được sinh ra khi chất lỏng được đốt nóng lên và tùy thuộc vào những sự lựa chọn khác nhau của mỗi người thì sẽ cho ra các mùi hương khác nhau. Phổ biến nhất trên thị trường vape là hai loại tinh dầu của Mỹ và tinh dầu của Malay.

Tinh dầu Mỹ được cho là tốt nhất hiện nay khi nó khá đậm đặc bởi vậy mà lượng khói nhả ra dày hơn và cũng tiết kiệm hơn rất nhiều. Với tinh dầu Malay nó có giá thành rẻ hơn so với tinh dầu Mỹ cùng với hương vị của nó gần gũi hơn đối với người châu Á và người Việt. Với mỗi sở thích và các điều kiện khác nhau thì mỗi người sẽ lựa chọn cho mình những loại tinh dầu của Mỹ hoặc là Malay.

Các loại tinh dầu hầu hết có thành phần cấu tạo giống nhau bao gồm vegetable glycerin và propylene glycol và nicotine cùng các loại hương liệu hương vị đặc trưng.

Nghiên cứu rõ hơn về thành phần vegetable glycerin

Thành phần vegetable glycerin là hợp chất hữu cơ được chiết xuất từ dầu thực vật có trong dầu dừa hoặc dầu cọ ở nhiệt độ cao để có được sản phẩm tinh khiết. Trong ngành công nghiệp thực phẩm thì vegetable glycerin là chất được sử dụng nhiều với các tác dụng như làm ngọt tuy nhiên độ ngọt nhẹ và tác dụng thứ hai làm giữ được thực phẩm có độ ẩm.

>>> Xem thêm: tinh dầu vape cbd – Bán sỉ tinh dầu vape giá cực tốt năm 2019

Nghiên cứu rõ hơn về thành phần propylene glycol

Thành phần propylene glycol là một chất hữu cơ được chiết xuất ra từ propylene oxide. Tinh chất này không có màu không có vị với khả năng giữ ẩm cho thực phẩm các loại. Đây là chất được chứng nhận khá an toàn do cục quản lý thực phẩm và dược phẩm tại Mỹ thực hiện. Bởi vì đồng chất hữu cơ cho nên propylene glycol không gây độc hại gì cho sức khỏe khi dùng trong mức được cho phép.

>>> Xem thêm: tinh dầu vape – Tinh dầu vape và các thông tin cơ bản nhất

Tìm hiểu về khái niệm nicotine và nó có độc hại cho con người hay không?

Nicotine không phải là thành phần chủ yếu có trong tinh dầu vape của shisha hay thuốc lá điện tử bởi nó không phải loại tinh dầu nào cũng đều có chất nicotine. Nicotine được sử dụng trong tinh dầu với mục đích  chính là để cho những người đang cai thuốc lá có thể bỏ được thuốc lá truyền thống từ từ và an toàn với một lượng nicotine được dùng rất ít.

LikeVape với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thuốc lá và shisha điện tử vì thế mà chúng tôi chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng khi luôn mang đến những sản phẩm đạt chuẩn nhất. Với tinh dầu vape chúng tôi luôn có sẵn hàng và đủ mùi vị với nhiều thương hiệu khác nhau thoải mái cho khách hàng có thể chọn lựa được hàng ưng ý nhất.

Với mỗi hương vị khác nhau sẽ có những công năng khác nhau ví dụ như trái cây sẽ cho bạn làn da đẹp và giấc ngủ sâu và với tinh dầu trái cây sẽ tốt cho tóc và còn giảm đau nữa. Tinh dầu trái cây bạc hà là loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay như nho quả lạnh hay việt quất lạnh hay dưa gang hoặc trái thơm và quả cam lạnh… Những loại trái cây được kết hợp với nhau cũng là sản phẩm được ưa thích của nhiều khách hàng như táo được mix với xoài hay nho được mix với đào… Các loại tinh dầu nước giải khát thu hút rất nhiều người thưởng thức như coca lạnh hay nước tăng lực hoặc sting…

>>> Xem thêm: vape sai gon – Tinh dầu vape – thuốc lá điện tử giá chuẩn năm 2019

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.