Báo giá cửa théo vân gỗ tại Việt Nam

0
89

Thời đại công nghiệp hóa hiện nay ở nước ta hiện  ngày càng phát triển đi đôi với đó là giá thành của cái gì cũng tăng cao vậy nếu muốn chọn cho gia đình bạn những chiếc cửa thép vân gỗ đẹp thì tìm hiểu ở đâu, bảng báo giá cửa thép vân gỗ sẽ cho bạn một số thông tin để bạn biết. Bảng báo gái cửa thép vân gỗ có bốn phần như sau, thứ nhất là tên của loại cửa thép vân gỗ với kích thước của nó tính bằng mm ,phần thứ hai là những phụ kiện đi kèm của nó sao cho ta hiểu ro, được những phụ kiện ấy là gì và tác dụng của chúng, phần thứ ba là các loại cửa thép vân gỗ hiện nay thông dụng như cửa thép vân gỗ có thể chống cháy , cửa thép vân gỗ không thể chống cháy, cửa thép vân gỗ được phun sơn tĩnh điện và cửa thép vân gỗ không có lớp sơn gỗ lên mặt cửa, phần thứ tư là giá thành để ta biết như gs loại cửa thép vân gỗ ấy coa giá như thế nào để ta lựa cchonj cửa phù hợp với túi tiền của bạn.

Kết quả hình ảnh cho cửa thép vân gỗ

Cửa thép vân gỗ được gia công khép góc tiên tiến và cực kì công phu có chức năng cao và ít khi chịu tác đọng mạnh của ngoại lực, hiện nay công ty HaDra là công ty chuyên sản xuất các loại cửa théo vân gỗ có thể chống cháy cho gia đình bạn, cửa thép vân gỗ ngày nay không còn chỉ dùng để thay thế cửa gỗ mà còn là nhân viên an ninh bảo vệ bạn, ngăn bạn khỏi những tác động của hỏa hoạn và nó còn có thể khít tới mức nước bên ngoài không thể ngập vào trong nhà. Cửa thép vân gỗ được sử dụng như cửa chống cháy thì có 4 loại như sau, cửa thép vân gỗ chống cháy chịu được trong khi hỏa hoạn 30 phút thì hỏng , cửa thép vân gỗ chống cháy chịu đựng được trong hỏa hoạn 60 phút là loại thứ hai, cửa thép vân gỗ chống cháy chịu được nhiệt độ cuãng như 70 phút là hỏng là loại cửa thứ ba và loại cửa cuối cùng chịu đựng được tới tận 120 phút vì độ dày của nó cũng như lớp sơn tĩnh điện dày và vải bông thủy tinh nhiều khiến lửa lâu gây ra nhiệt độ cao cho cửa.  Chốt âm inox cho cửa mà công ty HaDra sản xuất ra cũng cực kì đảm bảo an toàn và chuẩn xác theo từng thao tác của bạn. Lựa chọn cửa thép vân gỗ không hề khó quan trọng là bạn muốn chọn loại rộng lớn như thế nào đó cho phù hợp với túi tiền mà thôi. Dù là thép nhưng nó cũng là nội thất tiện lợi.

Các bạn có thể liên hệ với công ty Hadra qua website: https://hadra.com.vn/ để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm cũng như những dịch vụ liên quan.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.