TNR Grand Long Khánh

0
249

Khu đô thị TNR Grand Long Khánh Đồng Nai bao gồm những người yêu thiên nhiên sống cuộc sống hiện đại một cách trọn vẹn nhất. TỰ NHIÊN ở mức ĐẸP NHẤT khi nó tác động đến cách chúng ta sống.

TNR Grand Long Khánh là một trong những địa điểm hoàn hảo dành cho những người yêu thiên nhiên, yêu thích cuộc sống hiện đại nhưng gần gũi với thiên nhiên và cảm nhận làn gió ban mai, đánh thức một ngày mới trong lành với cảnh quan tươi tốt của Long Khánh.

Dự án TNR Grand Long Khánh Đồng Nai tự hào có hơn 20 ha cho các làng dân cư, nhưng đó không phải là tất cả. Nơi đây còn kết hợp những tiện nghi giải trí sang trọng bậc nhất mà bạn không thể tìm thấy ở những chỗ nghỉ khác. Đầu tiên, đó là Sân gôn và Câu lạc bộ Đồng quê, một sân gôn 36 lỗ. Sân gôn không chỉ mang đến cho bạn một buổi chơi gôn thú vị mà còn mang đến cho bạn một tầm nhìn tuyệt đẹp ra khu đất. Hơn nữa, trong khuôn viên nơi nghỉ này còn có hội quán, mang đến cho khách và hội viên một tầm nhìn tuyệt vời ra cả đường chân trời của Đồng Nai

Trong hội quán này có phòng tắm, phòng vệ sinh và tủ để đồ tạo sự thuận tiện cho các thành viên và khách. Nhưng những điều này không phải là tất cả đang chờ bạn tại câu lạc bộ của TNR Grand Long Khánh Đồng Nai. Là một phần của các dịch vụ sang trọng của Tnr Holdings Việt Nam, họ cũng hình dung ra việc cung cấp tất cả các tiện nghi tốt nhất trong một khu đô thị phong cách sống!

TNR Grand Long Khánh

Họ cũng phát triển khu đô thị với một phòng họp 80 người, một phòng khiêu vũ, Jacuzzis, Pro Shop, quầy bar máy lạnh và tiện nghi ăn uống và một hiên cho 250 người. Tất cả những tiện nghi phong cách sống này làm tăng thêm niềm vui và sự thú vị khi lựa chọn bất động sản này cho khoản đầu tư tiếp theo của bạn. Để có thêm sự thư giãn và giải trí cho cả gia đình, bạn cũng sẽ được tận hưởng nó tại hồ bơi, một trong những hồ bơi đẹp nhất trong dự án Tnr Holdings Việt Nam mới nhất.

Ngoài ra, TNR Grand Long Khánh còn có một số trung tâm thương mại, thể chế và trung tâm thương mại nằm trên khắp các vùng lân cận. Một phần của tài sản cũng là một hội quán, với một mái nhà lấy cảm hứng từ ba hình nón, lấy cảm hứng từ salakot. Bên cạnh các thành phần giải trí và thương mại, nó còn có bản chất là tiện ích mở rộng, khiến nó trở thành một dự án bất động sản duy nhất cho phép cư dân làm việc, vui chơi và sống một cách trọn vẹn nhất.

Một phần trong những ưu đãi tuyệt vời của TNR Grand Long Khánh Đồng Nai là “Springs”, tên gọi chung mà nó sử dụng cho công viên giải trí, nơi các gia đình và khách có thể tận hưởng nhiều hoạt động sẽ nuôi dưỡng mối quan hệ của họ và phát triển cuộc sống khu đô thị hài hòa.

Công viên giải trí có một hồ bơi lớn, nơi gia đình và những người thân yêu có thể dành khoảng thời gian tuyệt vời cho nhau trong những giây phút gắn kết gia đình, đặc biệt là vào mùa hè khi thời tiết khắc nghiệt trong nước.

Trong công viên giải trí có nhiều tiện nghi và cơ sở vật chất khác, chẳng hạn như vọng lâu bỏ túi và bàn ăn ngoài trời. Ngoài ra, TNR Grand Long Khánh còn có một suối núi tự nhiên có các đường trượt. Ngoài ra, còn có bàn ăn ngoài trời càng làm tăng thêm sự thích thú và thư giãn của các gia đình. Ngoài ra còn có quầy bán đồ ăn, ghế dài và đường mòn. Một phần của quá trình phát triển, TNR Holdings Việt Nam cũng sẽ bao gồm các khu vườn đi bộ, lều, công viên hoa và spa trong cơ sở dân cư độc quyền này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.