Tăng sinh lý nam tốt

0
52

Từ năm 1888 – 1947, Damiana được liệt kê 1 cách chính thức vào Y Văn Quốc Gia nước Anh nhằm hướng dẫn cho bác sĩ, dược sĩ và các cán bộ y tế khác các thông tin cập nhật về việc sử dụng thuốc. Sau đó, Dược điển thảo dược Anh công nhận hiệu quả của chiết xuất Damiana giúp hỗ trợ điều trị các rối loạn thần kinh lo âu gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng quan hệ tình dục. Chiết xuất Damiana được liệt vào danh mục an toàn theo tiêu chuẩn Gras của FDA – Mỹ và EFSA của Châu Âu.

xem : https://hangnhatcaocap.com.vn/danh-muc-san-pham/thuoc-tang-sinh-ly-nam-nhat-ban/

  • Thưa bà, cùng với bề dày lịch sử, Damiana còn được công nhận và kiểm chứng về hiệu quả và tác dụng với các chứng nhận của FDA (Mỹ) và EFSA (châu Âu). Vậy chúng ta có thể ứng dụng được những ưu điểm của Damiana để phát triển trên quy mô công nghiệp hiện đại, phục vụ sức khỏe người tiêu dùng được không ạ?

Điều này cũng là mong mỏi của rất nhiều nhà khoa học để ứng dụng, phát huy được tối đa hiệu quả của Damiana trên quy mô công nghiệp. Tuy nhiên trước đây, do giới hạn về công nghệ chiết xuất nên thực hiện không hề dễ dàng. Bởi vì rất khó để phân tách được các hoạt chất quý và mang giá trị dược lý cao của Damiana mà vẫn đảm bảo được độ tinh khiết và dược tính.

  • Xin bà có thể chia sẻ về mong muốn của mình khi nhập khẩu trực tiếp hoạt chất vô cùng đặc biệt Damilib về Việt Nam?

Greenlife có hơn 10 năm làm nhà phân phối độc quyền trong lĩnh vực nguyên liệu dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe của nhiều nhà sản xuất lớn trên thế giới, chủ yếu từ Châu Âu & Mỹ.

Chúng tôi theo đuổi khát khao mang những sản phẩm chất lượng tốt và hiệu quả thực sự về Việt Nam. Đối với Damilib, chúng tôi mong muốn rằng hiệu quả vượt trội của hoạt chất này trong việc cải thiện sinh lý nam sẽ được phát triển trong những sản phẩm đột phá, giúp đáp ứng mong muốn chăm sóc sức khỏe nam giới Việt.

 

Lễ ký kết chuyển giao hoạt chất Damilib & Ứng dụng trong sản phẩm KingsUp giữa công ty GreenLife và Thái Minh

Chúng tôi đã ký kết với công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh để chuyển giao hoạt chất Damilib và phát triển nên sản phẩm KingsUp. Đây hứa hẹn sẽ là một giải pháp đột phá và đem lại chất lượng, hiệu quả, uy tín cao và khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm tăng cường sinh lý nam khác trên thị trường.

  • Thưa bà Nguyễn Thị Bích Hằng, điều gì khiến bà có một niềm tin vững chắc về sự thành công của sản phẩm KingsUp như vậy?

Tôi rất tự hào khi 2 công ty Greenlife và Thái Minh có cùng chung một giá trị cốt lõi, đó là tính chính trực và tâm huyết đối với chất lượng và hiệu quả của sản phẩm. Chúng tôi không bao giờ mang đến một sản phẩm mà không có chất lượng thực sự.

Công thức các thành phần có trong KingsUp

Đối với KingsUp, qua quá trình hợp tác tôi được biết công thức của sản phẩm này được ấp ủ trong rất nhiều năm. Quá trình thử nghiệm KingsUp đã trải qua rất nhiều mẫu thử cho đến khi xây dựng được công thức hoàn chỉnh khi kết hợp thêm hoạt chất Damilib. Tôi sẽ không bất ngờ trước thành công của KingsUp với những tâm huyết của 2 công ty dành cho sản phẩm này.

Thật may mắn đến gần đây, công ty Biosearch Life từ Tây Ban Nha đã nghiên cứu và phát triển hoàn chỉnh quy trình này. Các nhà khoa học đã tinh chiết thành công chiết xuất lá Damiana với hàm lượng hoạt chất Acacetin cao nhất trên thế giới. Đây cũng là nhóm hoạt chất chính đem lại công dụng đặc biệt của Damiana. Sau đó, sản phẩm này được đặt tên thương mại là Damilib.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.