Sự thật tồi tệ về White Seed Blanclouding Moisture Cream

0
576

Chúng tôi – https://thegioireview.vn/ đã nghe rất nhiều điều tuyệt vời về các sản phẩm The Face Shop tôi muốn thêm chúng vào chế độ chăm sóc da của tôi. Tôi đã nhìn thấy kem này và ra lệnh cho chính mình “khám phá” em nó. Vì vậy,các bạn hãy theo dõi tiếp để tìm hiểu thêm về “White Cream Blanclouding White Moisture Cream” này.

Kem cấp ẩm làm trắng là một phần của bộ sản phẩm cùng với ba sản phẩm khác. Trở lại với kem hạt trắng, chúng ta hãy xem em nó đã mang lại cho tôi những cảm nhận nào nhé.

Ưu điểm

 • Thiết kế dễ thương.
 • Sự đồng đều gel-kem được hấp thu vào da một cách dễ dàng.
 • Giữ ẩm và dưỡng ẩm cao.
 • Sản xuất mà không có 7 phụ gia.
 • Có muỗng nhỏ tiện lấy kem

Nhược điểm

 • Khá đắt với sinh viên
 • Làm cho da nhờn nếu lấy sản phẩm quá đà
 • Gây ra mụn trứng cá.
 • Không có hiệu ứng sáng.

Hướng dẫn sử dụng

 • Sử dụng sản phẩm vào bước cuối cùng trong giai đoạn dưỡng da.
 • Lấy một lượng kem dưỡng vừa đủ ra tay và bắt đầu tán đều khắp bề mặt da.
 • Sau đó áp nhẹ lòng bàn tay lên khắp bề mặt da để tăng độ thẩm thấu sản phẩm.

Kem độ ẩm trông rất đục và có màu trắng sữa. Hương thơm nhẹ nhàng và quyến rũ chỉ có thể ngửi thấy được khi bạn mang kem gần hơn với lỗ mũi của bạn. Nó có kết cấu đàn hồi và tôi mất vài giây để lấy sản phẩm từ trong hộp khi nó di chuyển xung quanh như thạch,rất đặc biệt!

Sản phẩm đã có trong một chiếc hộp trắng dễ thương với một nắp đậy màu xám chắc chắc. Tôi ghét thiết kế hộp vì họ có thể dễ dàng thực hiện điều này vào chai có vòi bơm để chiết kem một cách dễ dàng hơn, nhưng sau đó tôi nghĩ rằng họ muốn chúng tôi nhìn thấy kết cấu kem độc đáo của họ! Ngoài ra sản phẩm còn có mẫu 10 ml, thân thiện với du lịch. Tôi thích các chi tiết như thông tin sản phẩm được in trên hộp.

Sau khi dùng sản phẩm, tôi có thể cảm nhận được gel kem trên đầu ngón tay của tôi và nó được áp dụng giống như bất kỳ loại kem gel khác một cách dễ dàng. Nó trộn lẫn vào da dễ dàng và bị ngâm trong vài giây cho hiệu ứng glow-y. Tôi không thể nhận thấy bất kỳ hiệu ứng sáng lên nhưng da tôi đã được dưỡng ẩm mềm mịn hơn.

Đối với da nhờn như tôi, chỉ một chút kem nhỏ xíu là đủ. Đôi khi tôi đã lấy quá đà với số lượng, tôi cảm thấy rằng nó làm cho da của tôi nhờn. Ban đầu tôi không đặc biệt thích hoặc không thích kem này. Tôi biết đó là vì kem này đã không thay đổi bất cứ điều gì trong thói quen chăm sóc da của tôi khi tôi bắt đầu sử dụng kem này. Những bạn gái nào có loại da bị mụn trứng cá không nên thử em nó. Tôi không thể bình luận về hiệu quả lâu dài của việc làm sáng da như tôi đã thử nó chỉ hơn một tuần . Nói chung, đây là một loại kem dưỡng ẩm phong phú cung cấp độ ẩm cao và phù hợp nhất cho da khô và da rất khô.

Có mua lại hay không? Với bảng giá và sự xuất hiện của mụn trứng cá trên làn da của tôi, đó là một từ KHÔNG của tôi đối với em ấy.Có thể là những bạn nào có loại da khô sẽ thích nó.Tuy em nó mang lại độ ẩm khá tốt nhưng với những bạn nào da dầu như mình thì sẽ gây khó chịu, nhờn rít. Sản phẩm có những thành phần lành tính đảm bảo an toàn cho da. Đó là tất cả về Kem dưỡng White Seed Blanclouding Moisture của The Face Shop.

Chúc các bạn có một ngày tốt lành!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.