Stella En Tropic

0
165

Đối với nhiều người dân thành phố, Quận Bình Tân năng động là một địa chỉ đáng thèm muốn. Bình Tân luôn là điểm nóng cho dự án dân cư, thương mại và công nghiệp nhờ vị trí chiến lược của nó.

Được biết đến là khu Tây, Quận Bình Tân của Stella En Tropic là một trong những thành phố nhỏ nhất trên toàn quốc, giúp người dân đi qua các đầu và ngõ ngách khác nhau của Bình Tân dễ dàng hơn. Khả năng tiếp cận bẩm sinh và sự gần gũi thuận tiện với một số khu kinh doanh sầm uất và quan trọng nhất của TP.HCM làm cho thành phố trở thành ngôi nhà lý tưởng cho các chuyên gia đô thị trẻ, các cặp vợ chồng mới cưới và các gia đình đang phát triển muốn tận hưởng một cuộc sống thoải mái, tiện lợi ngay tại trung tâm thành phố năng động và tiến bộ.

Stella En Tropic cách khu Tên Lửa khoảng 500 mét, có lẽ là huyết mạch của toàn bộ hệ thống đường TP.HCM. Vị trí gần con đường lớn này đảm bảo rằng cư dân sẽ luôn có một cách thuận tiện để di chuyển xung quanh TP.HCM và đến các khu kinh doanh chính bao gồm Quận 6, Quận 6, Quận 10 — tất cả đều nằm trong khoảng cách lái xe hoặc đi làm ngắn hạn.

Bên cạnh một vị trí có một không hai ở Quận Bình Tân, Stella En Tropic kết hợp nhuần nhuyễn cảm giác thoải mái như ở nhà với nhịp sống sôi động của thành phố hiện đại. Kita Group đã thiết kế và phát triển dự án này với tâm trí là gia đình đô thị điển hình, dự án này tự hào với các tiện nghi của khu nghỉ dưỡng và câu lạc bộ đồng quê, trải dài hơn 70% của bất động sản 1,4 ha.

Một cải tiến đáng chú ý khác mà Kita Group mang đến cho Stella En Tropic là công nghệ thiết kế Lumiventt – một tính năng thiết kế độc đáo giúp mang lại nhiều không khí và ánh sáng cho kết cấu, cho phép cư dân tận hưởng không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên mọi lúc có thể.

Công nghệ này đã bác bỏ niềm tin phổ biến rằng sống trong thành phố có nghĩa là từ bỏ ánh sáng mặt trời tự nhiên và không khí trong lành. 5 tòa tháp của Stella En Tropic đều sử dụng công nghệ Lumiventt. Bên cạnh việc mang lại luồng ánh sáng và không khí vào, những đặc điểm thiết kế này cũng góp phần mang lại cảm giác thư thái cho khu vườn khi phát triển.

Có bảy lựa chọn căn hộ được Stella En Tropic cung cấp cho những người mua quan tâm. Phòng đầu tiên là phòng ngủ studio, có tổng diện tích sàn khoảng 24 mét vuông. Có một khu ăn uống và bếp kết hợp (12,5 mét vuông), một khu vực phòng ngủ ấm cúng (7,5 mét vuông), và một nhà vệ sinh và nhà tắm (4 mét vuông).

Stella En Tropic

Lựa chọn thứ hai là một phòng ngủ A, có tổng diện tích có thể sống được khoảng 32 mét vuông. Khu vực tiếp khách, ăn uống và bếp kết hợp có diện tích 16,5 mét vuông, phòng ngủ ấm cúng rộng 11 mét vuông, nhà vệ sinh và phòng tắm rộng 4,5 mét vuông. Ngoài ra còn có một ban công rộng 9,5 mét vuông, nâng tổng diện tích sàn lên 41,5 mét vuông.

Lựa chọn thứ ba là mô hình căn hộ B một phòng ngủ, có tổng diện tích sàn khoảng 29 mét vuông. Khu vực tiếp khách, ăn uống và nhà bếp kết hợp có diện tích 12,5 mét vuông, phòng ngủ ấm cúng rộng 12 mét vuông, nhà vệ sinh và phòng tắm rộng 4,5 mét vuông.

Lựa chọn thứ tư là căn A hai phòng ngủ, có tổng diện tích có thể sống được là 48 mét vuông. Các khu vực ăn uống và sinh hoạt kết hợp có không gian rộng 18,5 mét vuông, nhà bếp riêng biệt rộng 6 mét vuông, phòng ngủ chính rộng 11 mét vuông, phòng ngủ thứ hai rộng 7 mét vuông, nhà vệ sinh và phòng tắm 5,5 mét vuông. Ngoài ra còn có một ban công rộng 12 mét vuông, nâng tổng diện tích sàn lên 60 mét vuông.

Ngoài ra còn có mô hình căn hộ B hai phòng ngủ, cung cấp tổng diện tích có thể sống được là 48 mét vuông. Các khu vực sinh hoạt và ăn uống kết hợp có diện tích 16 mét vuông, nhà bếp riêng biệt 8,5 mét vuông, phòng ngủ chính 10,5 mét vuông, phòng ngủ thứ hai 7,5 mét vuông, nhà vệ sinh và phòng tắm 5,5 mét vuông. Ngoài ra còn có một ban công rộng 12 mét vuông để làm tròn tổng diện tích sàn thành 60 mét vuông.

Tùy chọn deluxe hai phòng ngủ có tổng diện tích sàn khoảng 52 mét vuông. Khu vực tiếp khách, ăn uống và bếp kết hợp có diện tích 27 mét vuông, phòng ngủ của chính diện tích 10,5 mét vuông, phòng ngủ thứ hai 8 mét vuông và hai nhà vệ sinh và phòng tắm có diện tích 5,5 mét vuông và 4 mét vuông.

Cuối cùng, mô hình căn hộ ba phòng ngủ cung cấp tổng diện tích có thể sống được khoảng 66,5 mét vuông. Các khu vực sinh hoạt, ăn uống và hành lang kết hợp đồng hồ rộng rãi 21,5 mét vuông, nhà bếp 6,5 mét vuông, phòng ngủ của chủ nhân rộng 11,5 mét vuông, phòng ngủ thứ hai rộng 10 mét vuông, phòng ngủ thứ ba 7,5 mét vuông, và hai nhà vệ sinh và phòng tắm ở 5,5 mét vuông và 4 mét vuông. Ngoài ra còn có một ban công rộng 9,5 mét vuông, nâng tổng diện tích sàn lên tới 76 mét vuông.

Chia sẻ
Bài trướcSTC Golden Land
Bài tiếp theoHiệp Thành Tower

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.