STC Golden Land

0
106

Gần cơ quan và các khu giải trí khác

STC Long Thành Đồng Nai chỉ cách sân bay Long Thành 10 phút lái xe. Trung tâm Long Thành cách STC Long Thành Đồng Nai chưa đầy 10 km về phía tây bắc. Thiên đường dường như chưa được khám phá ở phía đông thành phố này là một nơi hoàn hảo cho các gia đình hoặc các chuyên gia trẻ muốn xây dựng một gia đình trong tương lai gần.

Một vị trí nông thôn, nơi bạn có thể cảm nhận được cuộc sống hiện đại ở mọi nơi bạn đến trong khi vẫn có thiên nhiên như những người thân cận nhất của bạn. Nhiều trường học danh tiếng khác nhau đang mọc lên gần thiên đường an cư mới của bạn, cũng như các bệnh viện hạng nhất  và y tế khác nằm gần vùng lân cận của STC Long Thành.

Căn nhà bán hoàn chỉnh

Khi bạn chuyển đến sau khi trả một khoản phí đặt phòng thấp và thanh toán trước (cộng với các khoản phí tối thiểu khác như phí chuyển nhượng và chuyển đến cũng thấp nhất trong ngành), bạn sẽ chuyển đến ngôi nhà mới của mình tại STC Long Thành trong một ngôi nhà đó là bán hoàn chỉnh. Bên cạnh những bức tường bên ngoài và bên trong được sơn, ngôi nhà mới tinh của bạn sẽ có một sân vận động có mái che, hàng rào đầy đủ với cổng riêng và sàn nhà lát gạch vinyl.

Do đó, tầng hai sẽ có vách ngăn phòng ngủ và ban công nướng (thép không gỉ). Phòng tắm có tường và sàn lát gạch trong khi trần nhà được làm bằng vật liệu khó cháy và được sơn hoàn thiện. Các cửa sổ được làm bằng kính trượt với khung nhôm trong khi cửa ra vào làm bằng gỗ và được đánh vecni đẹp mắt. Trong khi bạn trả tiền cho một căn nhà gần như hoàn chỉnh, thì khoản đầu tư cho đồ nội thất và đồ đạc sẽ tùy thuộc vào sở thích của bạn.

STC Long Thành

Thanh toán qua Ngân hàng

Mua ngôi nhà mơ ước của bạn tại STC Long Thành Đồng Nai sẽ mang lại cho bạn mức phí giữ chỗ thấp nhất hiện nay do STC Golden Land áp dụng. Có cơ hội cả đời đầu tư một khoản phí đặt chỗ cực thấp chỉ công ty này mới có thể cung cấp trong khi bạn sẽ được hưởng những lợi ích từ việc sở hữu một ngôi nhà đẹp và bền với chất lượng cao nhất.

STC Long Thành là tài sản thực sự mà bất kỳ ai cũng có thể mua được mà bạn cũng có thể có thông qua Chương trình Nhà ở HDMF của chính dành cho các thành viên đủ tiêu chuẩn. Khi bạn chọn thanh toán qua ngân hàng, khoản thanh toán của bạn sẽ dễ dàng hơn trong túi vì bạn có thể được hưởng mức phân bổ khấu hao hàng tháng thấp và cố định từ 5 đến 30 năm tùy thuộc vào thời hạn đã được phê duyệt.

STC Golden Land là một công ty bất động sản đáng tin cậy

STC Golden Land là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu ở Việt Nam. Được thành lập vào giữa những năm 2014 chủ yếu là “tham gia vào việc mua lại, khai hoang, phát triển hoặc thăm dò đất, rừng, khoáng sản, dầu, khí đốt và các tài nguyên khác”, STC đã mua lại hơn 24 ha đất ở Long Thành để phát triển dự án STC Golden Land.

Với việc phát triển khu dân cư và thương mại lớn và tích hợp đầy đủ, công ty đã đúng với những lời hứa của mình và việc cân nhắc nhanh chóng các dự án khu dân cư của tập đoàn khiến STC Golden Land trở thành một trong những tên tuổi đáng tin cậy nhất trong ngành. Khoản đầu tư của bạn tại STC Long Thành Đồng Nai chắc chắn đang ở trong tầm tay tốt!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.