Singa land tổ chức lễ bàn giao sổ hồng sớm cho hàng loạt khách hàng tại các dự án ở Bình Dương

0
151

BĐS Bình Dương đang hút khách nhờ cơ sở hạ tầng tốt và mức giá hấp dẫn nhất là trong “mùa cao điểm” tháng 10 khi người dân bắt đầu tìm các cơ hội đầu tư để cất giữ thành quả sau một năm lao động.


Nhộn nhịp người mua

Theo thống kê từ Savills Việt Nam, tính đến tháng 7/2010 trên địa bàn tỉnh Bình Dương có tổng cộng 50 dự án nhà ở được đưa ra thị trường. Trong đó 30 dự án đã được bán hết và hiện chỉ có thể giao dịch trên thị trường thứ cấp.

20 dự án còn lại cũng chỉ còn một phần nhỏ và vẫn tiếp tục khẳng định sức hấp dẫn đối với người mua. Cụ thể giai đoạn 1 của Dự án Ecolakes Mỹ Phước nằm trên địa bàn huyện Bến Cát hiện đã hết hàng. Giai đoạn 2 của dự án sẽ sớm được đưa ra thị trường vào quý 4 năm nay.

95% dự án khu đô thị Tân Vũ Minh tại huyện Thuận An đã có chủ. Dự án khu biệt thự Hoàng Gia tại huyện Dĩ An cũng đã được đặt mua tới 74%. Thị trường đang sôi động trên tất cả các phân khúc đất nền, căn hộ, biệt thự và nhà phố.

Tuy nhiên, nếu như trước đây đất nền là phân khúc hấp dẫn hơn cả bởi giá tương đối thấp và khả năng bán lại cao thì hiện nay phân khúc này đang kém hấp dẫn hơn dưới tác động của Nghị định 71.

Sôi động quanh các khu phát triển mới

Thị trường đang sôi động với nguồn cung dồi dào chủ yếu tại 3 huyện Dĩ An, Bến Cát và Thuận An. Theo Savills Việt Nam, trên thị trường sơ cấp, Dĩ An có nguồn cung lớn nhất với xấp xỉ 3.500 đơn vị nhà ở (chiếm 60% tổng nguồn cung). Xếp thứ hai là huyện Bến Cát, nơi tập trung các khu công nghiệp kết hợp dân cư Mỹ Phước 1,2,3,4 chiếm 19% tổng nguồn cung.

Trên thị trường thứ cấp, huyện Bến Cát có nguồn cung lớn nhất với xấp xỉ 5.600 đơn vị nhà ở, chiếm 53% toàn thị trường. Thuận An và Dĩ An lần lượt chiếm 26% và 13% thị trường. Các huyện còn lại chỉ chiếm 4% thị phần.

Một trong những nguyên nhân khiến BĐS tại các khu vực này sôi động hơn cả là do sự kỳ vọng của người dân vào việc hình thành Thành phố mới Bình Dương trong tương lai trên địa bàn thị xã Thủ Dầu Một, huyện Bến Cát và huyện Tân Uyên. Thành phố mới Bình Dương sau khi hoàn thành dự kiến sẽ trở thành trung tâm hành chính của tỉnh Bình Dương.

Để đón đầu xu hướng phát triển này, người dân tại Bình Dương cũng như các nhà đầu tư từ Tp. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận đang ráo riết đổ vốn vào đây để đầu tư sinh lợi. Thêm vào đó, việc huyện Dĩ An chính thức chuyển thành thị xã vào quý II/2009 cũng khiến cung và cầu BĐS tại đây tăng đột biến.

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 dự án đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Singa land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Singa.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Singa đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Bình Dương.

Một khách hàng của công ty cho biết:” Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Singa vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Singa land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Singa cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Các dự án này được Singa đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Bình Dương, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.