Rầm rộ dự án bất động sản Địa Ốc Đại An Lộc tại Bình Dương xây dựng mới

0
18

Năm 2020 được xem là cái mốc “khá to” của tỉnh Bình Dương, khi ngay đầu năm cả 2 thị xã Dĩ An và Thuận An đều chính thức trở thành 2 thành phố lớn nằm sát TP HCM.

Như vậy, tính đến năm 2020, Bình Dương có đến 3 thành phố (nhiều nhất các tỉnh phía Nam) và 2 thị xã (Bến Cát, Tân Uyên), 4 huyện (Bắc Tân Uyên, Phú Giáo, Bàu Bàng và Dầu Tiếng)

Cơ sở hạ tầng Bình Dương “lột xác” sau khi Dĩ An, Thuận An lên thành phố!

Đây cũng là cơ hội của Bình Dương để cơ sở hạ tầng, giao thông, văn hóa xã hội, kinh tế và cả bộ mặt của Bình Dương được đổi mới. Bên cạnh Thủ Dầu Một đã phát triển từ lâu, Thuận An & Dĩ An nay như được tiếp thêm động lực, được nhà nước Việt Nam và UBND Tỉnh Bình Dương chú trọng đầu tư, tạo nhiều cơ hội – điều kiện cho doanh nghiệp được phát triển thuận lợi.

Cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ của Bình Dương được xác định là “mạch máu” lớn nhất để thúc đẩy phát triển kinh tế và đô thị hóa. Chính vì vậy, Bình Dương tiếp tục hoàn thiện, đổi mới hàng loạt các dự án đường xá, công trình giao thông quan trọng, đặc biệt ở 2 thành phố mới: Thuận An, Dĩ An. Đây cũng được Bình Dương xem là “mắt xích” để nối Bình Dương với Thành phố Hồ Chí Minh – một liên kết quan trọng để tỉnh Bình Dương có thể trở thành tỉnh lớn mạnh cạnh Sài Gòn.

“Cú hích” Bình Dương 2020 làm đô thị hóa mạnh mẽ

Sau khi thị xã Dĩ An, Thuận An chính thức lên thành phố, cùng với sức hút “dòng vốn” đầu tư đổ mạnh về Bình Dương, điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư, cơ sở hạ tầng được nâng cấp – làm mới thì số dự án khu đô thị nhà ở bao gồm các dự án nhà phố – biệt thự, đất nền, căn hộ chung cư tại Bình Dương “ùn ùn” xây dựng, chào bán.

Nhận thấy đây cơ hội đầu tư sinh lời cao, nhiều người đã tận dụng thời cơ, mua đất, mua nhà đầu tư để thực hiện kinh doanh và sinh sống.

Nắm bắt nhu cầu của nhiều cư dân thành phố tìm một nơi về an cư sinh sống cùng môi trường xanh sạch cũng như tiện nghi cao cấp. Tất cả những dự án của công ty đại an lộc đều đáp ứng tốt thị hiếu “sống khỏe” này, đồng thời tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng cùng hàng loạt các tiện ích cao cấp… Với việc đầu tư xây dựng mảng xanh kết hợp hạ tầng sang trọng và tiện nghi, dia oc dai an loc đã đưa cư dân của mình chạm tay vào cuộc sống thanh bình nhưng hiện đại trong từng hơi thở.

Với phương châm “Một bước chân ngàn tiện ích”, công ty địa ốc Đại An Lộc cam kết các sản phẩm của Công ty là chất lượng và đều sở hữu hạ tầng đường sá đồng bộ, pháp lý rõ ràng minh bạch, chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng. Tiến đến giá trị cốt lõi bền vững để trở thành doanh nghiệp đi đầu, cống hiến và tạo được niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.