Prosper Phố Tây Phúc Phúc Yên

0
178

Nói lời tạm biệt với những bức tường buồn tẻ, không gian chật chội, cơ sở vật chất hạn chế và dịch vụ tầm thường. Cuộc sống trung lưu của bạn có thể tăng lên một triệu lần với điều kiện sống chất lượng cao khiến bạn cảm thấy như người hoàng tộc.

Phúc Yên Prosper Phố Tây được xây dựng để nâng cấp trải nghiệm đại học thông thường của mọi tầng lớp trung lưu và được thiết kế để tạo thu nhập cho nhà đầu tư bền bỉ, Prosper Phố Tây Phúc Phúc Yên sẽ chứng minh được nhiều hơn địa chỉ đại học thông thường của bạn.

Bạn có nhớ trở lại khi bạn còn học đại học không? Hoặc là bạn phải đi lại từ trường đến nhà, hoặc bạn phải vào một phòng ký túc xá tồi tàn để bạn có thể ở gần trường đại học. Con bạn không phải trải qua những điều tương tự như bạn đã làm.

Bây giờ, có một cách để bạn cung cấp chỗ ở đáng giá cho trẻ em học đại học và vẫn có thể đi bộ đến trường của chúng – đó là bằng cách đầu tư vào Phúc Yên Prosper Phố Tây. Nếu con bạn đang nghĩ đến việc học tại một trong nhiều trường đại học và cao đẳng hàng đầu ở thành phố, sẽ tốt hơn nếu đầu tư vào một trong những căn hộ trong khi chúng vẫn còn có sẵn.

Nằm ngay bên phải của Vành đai Đại học – Làng Đại học Quận 12, Prosper Phố Tây hứa hẹn rằng những đứa trẻ học đại học của bạn sẽ sống ở một nơi thuận lợi cho việc học tập. Prosper Phố Tây là một dự án của Phúc Phúc Yên.

Mặc dù công ty đã không hoạt động trong ngành từ lâu (công ty được thành lập năm 2003), nhưng nó đã chịu trách nhiệm cho một số khu chung cư tốt nhất ở Trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận. Dự án Phúc Yên Prosper Phố Tây là một trong những chung cư đầu tiên của họ chủ yếu nhắm đến trung lưu tại Quận 12.

Điều tuyệt vời về Prosper Phố Tây, ngoài vị trí đắc địa của nó, là chính tòa nhà thực sự. Tòa nhà chung cư có hơn một chục tầng. Thoạt nhìn, bạn có thể nghĩ rằng các không gian có thể quá nhỏ, nhưng đừng lo lắng vì mỗi căn hộ được thiết kế để tạo ra sử dụng hiệu quả nhất của không gian.

Trước tiên chúng ta hãy xem căn hộ 2 phòng ngủ từ 51 đến 53 mét vuông mỗi. Điều này có vẻ nhỏ nhưng mặt bằng tầng và các tính năng của căn phòng thực sự sử dụng tốt nhất một không gian nhỏ như vậy. Lấy khu vực ngủ chẳng hạn. Khung giường được nâng lên, giống như một chiếc giường tầng. Tuy nhiên, bên dưới giường là tủ tích hợp nơi người cư ngụ có thể cất quần áo và đồ đạc khác. Bên cạnh tủ là một chiếc bàn có kích thước đầy đủ mà con bạn có thể sử dụng để học và làm bài tập về nhà.

Prosper Phố Tây Phúc Phúc Yên

Bởi vì tủ, giường và bàn học đều chỉ là một mảnh, nó để lại nhiều không gian cho khu vực phòng khách và phòng ăn. Khu vực sinh hoạt có thể đặt vừa một vài chiếc ghế salon, hoặc một vài túi đậu để tiết kiệm thêm một chút không gian, và khu vực ăn uống có thể đặt một bàn cho hai người. Ngoài ra còn có một nhà bếp cơ bản, có tủ trên cao để lưu trữ, mặt bàn lát gạch và bồn rửa, và các quy định cho một bếp lò và tủ lạnh cơ bản.

Ngoài ra, con bạn sẽ không còn phải xếp hàng chờ sử dụng phòng tắm, giống như những gì bạn có thể làm khi còn là trung lưu đại học sống trong ký túc xá, bởi vì mỗi căn hộ Prosper Phố Tây đều có phòng tắm hoàn chỉnh. Các phòng tắm trong mỗi căn hộ đi kèm với một nhà vệ sinh tích hợp, bồn rửa trong phòng tắm và gương, và một khu vực tắm khiêm tốn, nhưng rộng rãi.

Nếu bạn muốn con bạn có nhiều phòng hơn và riêng tư hơn một chút, bạn có thể đặt cho chúng căn hộ chung cư. Các căn hộ Phố Tây của chủ đầu tư Phúc Phúc Yên có nhiều diện tích nhưng về cơ bản chúng đều giống nhau và thậm chí có cùng diện tích sàn, rộng hơn 66 mét vuông. Điều tuyệt vời của các căn hộ một phòng ngủ là họ cung cấp nhiều phòng hơn cho một không gian sống vì phòng ngủ thực tế được phân chia từ phần còn lại của căn hộ. Điều này có nghĩa là thực sự có đủ không gian cho thiết lập phòng khách cơ bản và trung tâm truyền thông.

Bạn không phải lo lắng về diện tích phòng ngủ vì nó thực sự đủ rộng để phù hợp với một chiếc giường cỡ lớn. Nếu bạn muốn tiết kiệm không gian, bạn chỉ cần đặt một chiếc giường đôi. Bằng cách đó, bạn sẽ có nhiều không gian hơn cho tủ quần áo đầy đủ, bàn làm việc và các đồ nội thất khác mà bạn có thể muốn đặt.

Cũng giống như căn hộ kiểu phòng thu, các căn hộ một phòng ngủ cũng có khu vực nhà bếp được xây dựng sẵn với tủ trên cao, quầy lát gạch và bồn rửa. Bạn cũng có thể tìm thấy một phòng tắm lát gạch hoàn chỉnh. Tất cả các căn hộ Prosper Phố Tây Quận 12 (bao gồm các căn hộ loại phòng thu) có quy định cho một điều hòa không khí loại tách, vì vậy con bạn có thể thoải mái làm việc học ngay cả khi trời nóng như thiêu đốt bên ngoài.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.