Picity lựa chọn phong cách thiết kế bán cổ điển

0
191

Mọi gia đình người Việt Nam đều mơ ước có một nơi trang nghiêm mà họ có thể gọi là nhà nhưng cơ hội có được một nơi là quá xa vời vì các vấn đề về khả năng chi trả. Có vẻ như có được một nơi mà cá nhân có thể gọi riêng của mình chỉ là một giấc mơ.

Pigroup hiểu rằng mọi gia đình người Việt Nam đứng ở đâu trong những thời gian thử thách này nên họ đã xây dựng các dự án như Picity để cho phép các gia đình lao động trung lưu có thể dễ dàng đến một nơi an toàn và giá cả phải chăng mà họ có thể gọi về nhà.

Ý tưởng này đơn giản như việc cho phép một người có được một căn hộ cư trú tại Picity High Park với giá cả phải chăng. Vì chúng tôi đam mê giúp người Việt Nam đạt được ước mơ sở hữu nhà, chúng tôi cung cấp phương thức thanh toán dễ dàng cho cư dân tương lai lựa chọn.

Cho đến nay, Pigroup là công ty thị trường duy nhất cung cấp các căn hộ giá rẻ nhất với cùng một thiết kế lấy cảm hứng từ khu công viên trên cao và các tiện ích khác mà người khác cung cấp với giá rẻ hơn gần một nửa. Niềm đam mê giúp đỡ của chúng tôi luôn đi trước phương trình kinh doanh của chúng tôi.

Xem: bán căn hộ Picity High Park.

Cho đến nay, Picity High Park là một trong những dự án dân cư lớn nhất trong quận 12 và nó được bố trí đẹp mắt. Dự án cung cấp với không gian đậu xe rộng rãi và tiện ích để cho phép một khu công viên trên cao hàng ngày như sống tự do để tận hưởng.


Phòng khách căn hộ Picity High Park

Toàn bộ dự án Picity nằm trên một khu đất rộng 8,6 ha ở một vị trí đô thị nguyên sơ. Tổng cộng, có 6 tòa nhà được thiết kế tốt, tất cả có sức chứa khoảng 3200 căn hộ với khoảng 1800 bãi đậu xe khác nhau.

Giai đoạn 1 của chúng tôi bao gồm 2 tòa tháp được thiết kế theo phong cách mới với gần 1.000 căn hộ. Giai đoạn 2 có thêm 2 tòa tháp cao tầng, tất cả đều có 1.104 căn hộ và 1 tầng hầm đậu xe. Giai đoạn 3 cũng bao gồm 2 tòa tháp dân cư, tổng cộng có tới 1.040 căn hộ với các diện tích khác nhau. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy các bãi đậu xe của chúng tôi được thiết kế đẹp như thế nào cho sự an toàn của xe của bạn.

Chủ đầu tư của dự án 8,35 ha này, nó nằm ở phường Thạnh xuân, một phường nằm ở khu Đông Bắc của quận 12. Mỗi lý do để một gia đình sở hữu một căn hộ dân cư đều có mặt tại Picity High Park không chỉ vì khả năng chi trả & an toàn mà còn vì sự tiện lợi.

Ngoài sự hào phóng của các tiện ích nội khu, nơi mọi thứ bạn cần, từ nhà thuốc đến cửa hàng tạp hóa, từ nhà hàng sang trọng đến quần áo, mọi thứ đều nằm trong tầm tay. Đặt tất cả các dự án này vào một địa điểm là một sáng chói chưa từng có tại quận 12.

PiGroup hào phóng cung cấp mọi dự án mà nó có với các tiện ích lấy cảm hứng từ khu công viên trên cao, đảm bảo rằng khách hàng và cư dân có được trải nghiệm trọn đời khi sống trong và ngoài trong môi trường nghỉ dưỡng mà không gặp rủi ro khi đi du lịch.

Chúng tôi hiểu sự cần thiết của sự thuận tiện, cho cuộc sống lành mạnh và khả năng chi trả nên nhóm của chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để kết hợp ba trong một địa điểm, do đó, Dự án Picity High Park.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.