Những lưu ý khi sử dụng máy phun sương quán cafe

0
67

Chúng ta chắc chắn rằng không còn xa lạ với những hệ thống tưới cây tự động đang được ứng dụng rất phổ biến hiện nay. Vậy bạn đã từng nghe đến khái niệm hệ thống phun sương quán cafe chưa? Một hệ thống này để hoạt động cần những thành phần nào, đặc điểm của hệ thống đó ra sao? Máy phun sương TMD sẽ giúp các bạn trả lời các câu hỏi ngay sau đây nhé.

Cách lựa chọn máy phun sương quán cafe đúng chuẩn

Máy phun sương quán cafe muốn đạt được hiệu quả tốt nhất thì cần phải phù hợp với diện tích lắp đặt và nhu cầu của người sử dụng. Sau đây là cách lựa chọn máy phun sương phù hợp với mục đích sử dụng.

Máy phun sương cho diện tích quán cafe dưới 20 m2

Những quán có diện tích dưới 20m2 thường là không gian trong nhà, tương đối kín. Vì vậy loại máy phun sương mini với 5 béc sử dụng là phù hợp nhất đối với quán cafe như thế này.

Máy phun sương cho diện tích quán cafe từ 20 đến 40 m2

Máy phun sương quán cafe đáp ứng cho diện tích quán từ 20 đến 40m2 phải có số béc phun trong khoảng 10 đến 20 béc. Bởi vì những quán này có không gian lớn và thường là ở ngoài trời nên cần số béc phun nhiều mới tỏa được hơi mát đều khắp quán.

Máy phun sương cho diện tích quán từ 40 đến 80m2

Đối với những không gian rộng lớn từ 40 đến 80m2 cần sử dụng máy có công suất lớn với số đầu béc phun từ 20 đến 35 béc.

Ngoài ra với những quán cafe rộng hơn 100m2 thì cần loại may phun suong quan cafe có đủ công suất đảm bảo hoạt động cho 50 béc phun để đáp ứng nhu cầu làm mát và tạo cảnh quan.

Xem thêm : Hướng dẫn lắp đặt hệ thống tưới nước phun sương tự động

Nên mua hệ thống máy phun sương cho quán cafe ở đâu?

Để mua được hệ thống tưới nhỏ giọt chất lượng, bạn nên tham khảo và lựa chọn những địa chỉ uy tín. Trong đó Máy phun sương TMD là nơi giúp bạn có được những yêu cầu mà bạn đang cần.

Đến với Máy phun sương TMD bạn sẽ được:

Hỗ trợ tư vấn lắp đặt hệ thống phun sương làm mát chất lượng

Có nhiều chính sách ưu đãi trong quá trình bán hàng

Hỗ trợ khách hàng lựa chọn những thiết bị làm mát phù hợp

Mức giá bán hoàn toàn hợp lý

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về TOP những he thong phun suong cho quan cafe mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều trong quá trình tìm hiểu. Chúc bạn thành công và có được dòng thiết bị làm mát chất lượng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.