Nhanh tay chớp lấy cơ hội nhận ngay sổ hồng khi đầu tư các dự án địa ốc Singa tại Bình Dương

0
114

Tin tức nhận định và dự đoán của công ty địa ốc Singa, chỉ mất khoảng ít thời gian nữa thôi, tầng lớp bất động sản công nghiệp sẽ là xu hướng lựa chọn của giới đầu tư.
Thực tế tại Việt Nam, khi chú trọng đến câu chuyện đầu cơ bất động sản, thường sẽ nhiều thông tin về đầu tư chung cư, nhà đất mà ít Thông tin về đổ vốn BĐS công nghiệp. Bởi đây là ngành nghề buộc phải sở hữu nguồn tài chính rất nhiều, khác hẳn mang đầu tư nhỏ lẻ người đại diện, tuy nhiên không bởi thế mà bộ phận đó không gia tăng. Tin tức Đánh giá và nhân định của giới công ty, chỉ cần khoảng tới bộ phận bất động sản công nghiệp đang là xu thế lựa chọn của các nhà đầu tư.

BĐS công nghiệp: Cung không đủ cầu
Thời kì mới đây, tầng lớp địa ốc công nghiệp vẫn đang diễn biến rất sối động khi các nhà đầu tư nước ngoại trừ như Samsung, LG… tới từ Hàn Quốc và các nước khác cộng nguồn cung rộng lớn đã tạo sức bật nhiều cho bộ phận bất động sản bắt buộc nguồn vốn cao như khu công nghiệp.

Thông qua tường trình và tìm hiểu của JLL nước ta, địa ốc khu công nghiệp nước ta đang có sức hút mạnh mẽ có giới đầu tư nước ko kể muốn dịch chuyển sản xuất xấp xỉ những nước khác sang VN, điểm nhấn là các công ty có hi vọng chuyển dịch nhà máy ra khỏi Trung Quốc vì giá tiền lao động càng ngày càng tăng và không gian sản xuất đầy thử thách.

Cùng lúc đó đó, Việt Nam sở hữu hàng loạt lý do thu hút doanh nghiệp, như chi phí lao động thấp, nền kinh tế sở hữu nhiều khuyến mãi về thuế và việc ký kết những hiệp định FTA với EU, Hàn Quốc, CPTPP và mới đây là chiến tranh kinh doanh Mỹ-Trung…

Dự kiến, VN cũng sở hữu 1 vị trí trung tâm, tọa lạc giữa Trung Quốc và Singapore với hơn 2.260 km đường bờ biển, bên cạnh biển Đông, 1 trong các địa phương giao thương đường biển trọng yếu của các quốc gia. Tin tức đó, Hiện sở hữu khoảng 40% lượng hàng hóa vận chuyển xấp xỉ Ấn Độ Dương đến thái hoà Dương sắp đi qua khu vực biển Đông này để tới được Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Mỹ.

Nguồn tin của địa ốc Singa, tính tới hết năm 2018, VN có 326 KCN được hoạt động sở hữu tổng quy mô đất tự nhiên đạt liền kề xấp xỉ 93 ngàn ha, trong đó diện tích đất công nghiệp đạt gần 64 nghìn ha, thống trị khoảng 68% tổng quy mô đất tự nhiên. trong 326 KCN được thành lập, có 250 KCN đã đi ở hoạt động sở hữu tổng diện tích đất tự nhiên gần 68 nghìn ha và 76 KCN dự định vào thời kỳ bồi thường GPMB và xây dựng cơ bản mang tổng quy mô đất thiên nhiên trên 25 nghìn ha. Tỷ lệ lấp đầy các khu công nghiệp đã đi vào định hướng đạt 73%.

Tiềm năng cho nhà đầu tư: cần biết Chớp cơ hội
Thông tin khảo sát của địa ốc Singa, phân khúc đầu tư bất động sản công nghiệp dự định bước vào thời kì mới là 1 trong những kênh đầu tư nhận được vốn đầu tư lớn từ nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Theo đấy, thị trường bất động sản công nghiệp ở VN, bao gồm đất công nghiệp, nhà xưởng xây sẵn, nhà kho và các địa ốc hậu cần khác vẫn sẽ trong thời kỳ phát triển mới mang tiềm lực lớn.

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường Bình Dương từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 các dự án của địa ốc Singa đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Singa land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Singa.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Singa đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Bình Dương.

Một khách hàng của công ty cho biết:” Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Singa vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Singa land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Singa cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Các dự án này được Singa đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Bình Dương, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.