Công ty Long Phát lừa đảo khách hàng tại loạt dự án ở Đồng Nai, đâu là sự thật?

0
48

Mới đây, Địa ốc Long Phát đã vấp phải tin đồn với nội dung nghi ngờ “Địa ốc Long Phát là Công ty lừa đảo, chiếm đoạt tài sản”. Vậy nguồn tin này xuất phát từ đâu, ai là người tung tin vẫn là một ẩn số. Với thông tin “mập mờ”, thiếu cơ sở xác thực, không rõ ràng, minh bạch, chỉ với vài dòng ngắn gọn của khách hàng hướng cho người đọc có suy nghĩ hoang mang, không biết được chính xác công ty Long Phát có phải là công ty  lừa đảo hay không?. Thật thông minh khi lựa chọn một cách diễn tả nguồn tin mơ hồ, không bác bỏ cũng không khẳng định, không đúng cũng không sai, tố cũng như không tố.

Các lợi thế tiềm năng Bất Động Sản chưa khai thác hết tỉnh Đồng Nai

Theo báo cáo của tỉnh, vốn đầu tư vào lĩnh vực thị trường Bất Động Sản ở tỉnh Đồng Nai chủ yếu tập trung vào đất nền, căn hộ ở những khu vực đông dân cư, công nghiệp phát triển.

Còn lại 4 lĩnh vực loại hình top BĐS khác chưa được các tập đoàn trong và ngoài nước chú ý nhiều nên tiềm năng còn khá lớn, hiện đang chờ đợi các doanh nghiệp có kinh nghiệm, vốn lớn vào khai thác.

Trong đó, BĐS công nghiệp, tỉnh Đồng Nai hiện đã quy hoạch 27 cụm công nghiệp, còn nhiều khu chưa lựa chọn được nhà đầu tư hạ tầng. Hoặc dự tính trong giai đoạn 2021 – 2030, tỉnh sẽ quy hoạch và mời gọi đầu tư mới và mở rộng khoảng 8 khu công nghiệp.

Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch sẽ đáp ứng được các yêu cầu trong việc giãn dân, đồng thời chia sẻ các chức năng cấp vùng và quốc gia với đô thị TP.HCM trên các lĩnh vực: tài chính, thương mại dịch vụ, nghiên cứu, đào tạo, y tế, văn hóa, du lịch, giải trí…

Đây là lĩnh vực đang “dậy sóng” vì tỉnh không còn nhiều đất công nghiệp cho doanh nghiệp trong nước, nước ngoài thuê làm nhà xưởng, văn phòng để sản xuất, kinh doanh.

Thời gian qua, nhiều Tập đoàn nước ngoài đã đến địa phận Đồng Nai ngỏ ý thuê diện tích đất lớn từ 20 – 100ha làm khu sản xuất nhưng không có. Vì thế, đầu tư BĐS công nghiệp là trong nhũng lợi thế khi có sản phẩm sẽ khá đắt hàng.

Ông Cao Tiến Sỹ Trưởng ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai cho biết: “Các khu công nghiệp của tỉnh còn rất ít đất cho thuê, vừa qua nhiều tập đoàn nước ngoài đến thuê diện tích đất lớn để đặt nhà máy nhưng không đáp ứng được nên bỏ lỡ một số dự án lớn”.

Do đó, tỉnh đang gấp rút thực hiện mở rộng một số khu công nghiệp Đồng Nai đã lấp đầy và quy hoạch thêm những khu công nghiệp mới”.

Lợi thế lớn lĩnh vực bất động sản

Tiếp theo, BĐS du lịch nghỉ dưỡng tại Đồng Nai hiện cũng được nhiều ánh mắt chú ý, đơn giản Đồng Nai có diện tích rừng tự nhiên lớn, sông hồ, thác rất đẹp. Đồng Nai là nơi đông dân cư với hơn 3,1 triệu người, cán bộ quản lý, chuyên gia nước ngoài nên nhu cầu về du lịch, nghỉ dưỡng khá lớn.

Hiện tại. lĩnh vực du lịch này đang thiếu những nhà đầu tư lớn để xây dựng các khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng xứng tầm.

Giám đốc Sở VH-TTDL Lê Kim Bằng cho hay: “tỉnh quy hoạch gần 20 khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng ở các địa phương để mời gọi các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài. Thời gian qua, có một số tập đoàn lớn đến tìm hiểu và dự tính đầu tư vào du lịch sinh thái nghỉ dưỡng của tỉnh như: Tập đoàn FLC, Vingroup, Đất Xanh, Nova..

Tỉnh sẽ hỗ trợ các chủ đầu tư và doanh nghiệp trong thực hiện thủ tục hồ sơ để đẩy nhanh việc triển khai các dự án về du lịch”. Hiện Đồng Nai có gần 10 hồ chứa lớn, hơn 140 ngàn ha rừng tự nhiên, gần 10 thác chưa được khai thác du lịch đúng với tiềm năng”.

Không ồ ạt, vội vàng đưa ra dự án như những công ty cùng ngành khác, cong ty long phat tạo cho mình một chiến lược cứng cáp, đưa ra các bảng hàng căn hộ, đất nền sở hữu giá trị vững vàng và tạo được cơn sốt trên thị trường nhà đất.

Địa ốc Long Phát luôn đưa ra nhiều danh mục nguồn hàng chất lượng cùng với hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng, chính sách hỗ trợ cao nhất nhằm đáp ứng tiềm lực cũng như nhu cầu ổn định gia đình, an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của người mua nhà dất.

Việc tung ra hàng loạt dự án có chất lượng về thanh khoản, đầu tư về hạ tầng cũng như minh bạch trong giấy tờ, công ty long phát lừa đảo là điều hoàn toàn không thể, bởi những sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bài bản, chắc chắn và tầm nhìn chiến lược của công ty này là không thể phủ nhận.

Trải qua các thời kì, cộng với sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách, Long Phát sẽ không ngừng cố gắng vươn xa, từng bước đưa nhãn hàng của mình đi lên trên thị trường địa ốc, nhằm khẳng định niềm tin và uy tín sẽ không bao giờ cong ty long phat lua dao khách hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.